Mình muốn tạo cho mình một đôi mắt thật ấn tượng ai có thể cố vấn giúp mình không ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Môi mắt là cửa sổ tâm hồn sẽ trở nên đặc biệt và hớp hồn người đối diện khi bạn trang điểm kỹ và sắc nét. Nếu bạn phải tham gia một buổi dạ tiệc hãy tham khảo kiểu trang điểm đôi mắt của mình như bài hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ trở nên lộng lẫy nếu kết hợp bộ trang phục hợp với khung cảnh nơi bạn tới. Đường viền mắt: phủ phấn lên mí, dùng chì nét lớn vẽ một đường dày dọc theo lông mi, từ góc trong qua góc ngoài mắt. Tán nhuyễn màu chì: tán màu của chì bằng cọ, hướng về lông mày, đến đuôi mắt, rồi dùng phấn xám giặm lại nhằm làm dịu màu mắt. Bây giờ mới là công đoạn khó khăn. Gắn lông mi giả không hề đơn giản nếu bạn không có mắt thẩm mỹ và chút khéo tay. Lông mi giả chính là một trong những “phụ tùng” phụ nữ thường dùng để tôn tạo vẻ đẹp của mắt. Trang điểm ban đêm hay đi dạ tiệc, nên chọn loại lông mi dày, dài, có độ cong nhiều để tăng nét ấn tượng và quyến rũ cho đôi mắt. Phải nhớ chú ý, sau khi trang điểm mắt xong bạn mới bắt đầu gắn lông mi giả. Cách gắn: . Dùng kẹp uốn cong lông mi thật trước khi bôi keo gắn lông mi giả lên chân mắt. . Để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt, bạn nên cắt bớt 1/3 đầu và 1/3 đuôi lông mi giả. . Kết thúc, bạn chải mascara lên lông mi thật và lông mi giả. Nhớ chỉ chải một lớp mascara thật mỏng, chải dày sẽ khiến màu sậm, không đẹp, trông bạn như già hơn.
thanh mai
Trả lời 15 năm trước
http://123mua.com.vn/xem?sp=dPDePOMYAO ban có thể tham khao o dường link này, nó sẽ giúp bạn làm đẹp hơn
chu xuan truong
Trả lời 15 năm trước
ôh! mình có 1người bạn loại mỹ phẩm chăm sóc vùng mắt rất tuyệt vời. Bạn gái mình đã dùng thử. Nó hhiệu quả trong 6 - 8 tuần. Đây là loại mỹ phẩm chăm sóc vẻ đẹp từ bên trong. cho nên bạn sẽ giữ mãi được vẻ đẹp của đôi mắt. mình sẽ rất vui nếu bạn liện hệ mình qua địa chỉ email xuantruong132@yahoo.com. chúc bạn vui