Học cách trang điểm mắt quyến rũ như Phạm Băng Băng ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Trang điểm mắt là bước khó nhất trên khuôn mặt đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian. Đôi mắt to tròn, bọng mắt lớn vừa đủ để gợi lên nét đẹp tự nhiên là phong cách trang điểm quen thuộc của cô đào xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng.
Mat-dep-pham-bang-bang

Điều đặc biệt, phong cách trang điểm này rất "được lòng" người hâm mộ.
Pham-bang-bang2

Chỉ với những vật dụng đơn giản như: mascara, mi giả, bút chì đen, chổi và phấn tông màu nâu chỉ sau 5 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp như cô ấy.
trang-diem-mat1

Bước 1: Đầu tiên, bạn phủ một lớp kem nhẹ nhàng xung quanh mắt. Sau đó dùng phấn màu nâu tản lên bầu mắt.
trang-diem-mat2
Bước 2: Tiếp tục phủ phấn màu nâu đều dưới bọng mắt.
trang-diem-mat

Bước 3: Dùng bút vẽ mắt viền một đường sát chân mi trên, cách đuôi mắt 1cm.
trang-diem-mat

Bước 4: Kẹp mi, gắn mi giả, sau đó phủ thêm một lớp phấn màu nâu đất lên bầu mắt.
trang-diem-mat2

Bước 5: Sau đó sử dụng mascara bàn chải lông mi trên và dưới.
trang-diem-mat6

Bước 6: Đánh một lớp phấn màu nâu sẫm để tăng điểm nhấn cho mắt.
trang-diem-mat

Bước 7: Phần mi dưới bạn không cần vẽ đường mắt mà chỉ cần dùng nhũ trắng ngọc trai để tăng sự tự nhiên cho bọng mắt.
Pham-bang-bang

Với phong cách trang điểm này, rất thích hợp cho bạn đi dự tiệc hay đi hẹn hò với người yêu. Kết hợp với trang phục và kiểu tóc, nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch cho bạn.
T. Lam