Cách tô son cho ngày hè rạng rỡ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Trang điểm môi bắt đầu bằng 2 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thoa một chút son dưỡng môi để đôi môi của bạn mềm mại hơn.

Bước 2: Thêm một chút kem nền hoặc một chút kem che khuyết điểm sẽ giúp cho việc son môi lên màu được chuẩn hơn và giữ được lâu hơn.

Môi hồng tự nhiên

Bước 1: Chuẩn bị một hộp phấn má màu hồng tự nhiên

Bước 2: Dùng cọ dặm đều phấn lên toàn bộ môi.

Bước 3: Thêm một chút son bóng cho đôi môi thêm sức sống.

Môi xí muộn cuốn hút

Bước 1: Lấy son môi màu đỏ đậm chấm lên lòng môi.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay tán đều son ở trong lòng môi.

Bước 3: Tiếp tục chấm thêm son vào lòng môi và lặp lại như bước 1, bước 2.

Bước 4: Thêm một chút son bóng cho đôi môi thêm gợi cảm.

Môi 2 màu quyến rũ

Chuẩn bị 1 thỏi son màu hồng đỏ và một thỏi son màu cam nâu.

Bước 1: Dùng cọ môi đánh son màu hồng lên toàn bộ môi dưới. Cố gắng đánh theo viền môi tạo một đường son hoàn hảo rồi tô vào phần bên trong.

Bước 2: Dùng cọ môi đánh tiếp son màu cam nâu lên môi trên. Cũng cố gắng tạo một đường viền môi thật hoàn hảo.

Bước 3: Cuối cùng tiếp tục dùng son màu hồng để đánh vào lòng môi trên.

Với 3 cách trang điểm môi thật đơn giản bạn đã trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rồi đấy!