Cách trang điểm đẹp cho cô nàng 1 mí ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bí quyết để đôi mắt một mí của các ngôi sao Hàn Quốc trở nên to tròn, lung linh hơn là gì? Hãy khám phá các bước trang điểm dưới đây nhé.az24.vn/hoidap

Bước 1:

Chọn BB Cream tone da tán đều lên khuôn mặt.

az24.vn/hoidap

Bước 2:

Dùng kem lót mắt để khi trang điểm phấn mắt sẽ bám hơn.

az24.vn/hoidap

Bước 3:

Dùng đầu ngón tay lấy 1 lượng phấn mắt màu nhũ vàng nhạt dặm đều lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó lấy thêm một chút để dặm đường viền mi dưới.

az24.vn/hoidap

Bước 4:

Dùng cọ chấm một ít phấn mắt màu nâu đồng đánh lên phần mí mắt kéo dài về phía đuôi mắt hơi chếch lên một chút. Tiếp tục đánh lên 2/3 mi mắt dưới.

az24.vn/hoidap

Bước 5:

Dùng gel kẻ mắt chấm lên phần đầu mắt và một đường line mỏng kéo dài phía đuôi mắt.

az24.vn/hoidap

Bước 6:

Lấy một chút phấn mắt màu đen dặm lên phần gel ở đuôi mắt và toàn bộ đường mi mắt dưới.

az24.vn/hoidap

Bước 7:

Chấm một ít nhũ mắt màu be lên phần đầu mắt.

az24.vn/hoidap

Bước 8:

Kẹp mi, chải masscara và sau đó dán mi giả.

az24.vn/hoidap

Bước 9:

Dùng bột đánh lông mày màu nâu đánh lên phần lông mày sẵn có theo chiều ngang.

az24.vn/hoidap

Bước 10:

Sử dụng son môi màu cam chấm lên phần xương gò má sau đó lấy cọ má loại to tán đều.

az24.vn/hoidap

Bước 11:

Tiếp tục dùng son môi màu cam tô môi dưới rồi mím lại cho son đều lên cả môi trên.

Và đây là thành quả:

az24.vn/hoidap