Tôi muốn hỏi giá của sản phẩm này là bao nhiêu?

Da tôi trước đây hay nổi mụn, nay đã hết nhưng vẫn còn những vết đốm thâm, tôi sử dụng kem dưỡng da loại này có thể làm mờ vết thâm không?
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận giải đáp khách hàng của Vật giá. Sau khi có thông tin từ bạn thì cửa hàng sẽ trả lời chi tiết mọi thắc mắc về giá cả. Da bạn đã từng bị mụn trứng cá vì vậy nên vẫn còn những đốm thâm lốm đốm, là rất dễ hiểu. Sản phẩm bạn chọn có thể giúp làm da bạn trở nên sáng và các vết thâm sẽ mờ dần đi vào ban đêm, Còn ban ngày bạn có thể dùng sản phẩm dưỡng da ban ngày cùng loại. Chúc bạn sớm có một làn da ưng í[@};-]