Thủ thuật giúp đôi môi mọng, mềm đẹp hơn là gì?

Khi cần giữ ẩm cho môi, tạo độ sáng, lấp lánh...vv cho môi thì cần có những cách thủ thuật gì?
Trả lời 16 năm trước
Khi cần giữ ẩm cho môi: Chọn màu son bóng trong suốt để không làm khô môi. Đây là màu môi tự nhiên mà bạn không cần sử dụng thêm những kỹ thuật làm đẹp khác, nhằm tạo vẻ kín đáo riêng cho mình. Đặc biệt, màu son này còn tạo vẻ đầy đặn cho đôi môi nhờ vào kết cấu của son. Khi cần tạo độ lấp lánh: Chọn màu son bóng sơn mài vì nó rất thích hợp khi đi đôi với những kiểu trang phục hợp mốt. Độ lấp lánh của đôi môi luôn gấy ấn tượng mạnh trước người đối diện, nếu như bạn điểm xuyết thêm bóng mắt màu nâu hoặc xanh lá. Màu son bóng này khi kết hợp với son đỏ sẽ có khuynh hướng làm nhạt bớt sắc đỏ của môi. Hãy kẻ thêm một đường viền quanh môi để tôn vẻ đẹp của nó. Khi cần tạo độ sáng: Sắc xà cừ của màu bóng sẽ tạo nét mờ ảo cho đôi môi, làm cho môi mỏng hơn nhưng không kém phần gợi cảm và tươi sáng, nhờ vào màu hồng của son. Bạn cần thoa trực tiếp lên môi hoặc dùng cọ vẽ để tạo độ chính xác. Khi cần tạo màu môi bợt: Bạn hãy chọn màu son bóng mận chín hơi lấp lánh, đồng thời chải thêm mascara cho mắt. Hãy chọn loại son dạng lỏng để không làm khô môi và tạo độ bám dính tốt. Khi cần tạo độ dày cho môi: Màu son bóng gỗ hồng sẽ giúp tạo độ bóng bẩy và đầy đặn cho đôi môi. Để tạo hiệu quả khi làm đẹp, hãy thoa một lớp son dày hơn vào điểm giữa của môi dưới. Màu son trung tính này thích hợp với mọi hình thức làm đẹp.
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn gày và cao. Mình có thể tư vấn cho bạn như sau: Đừng mặc sọc dọc vì trông bạn sẽ khô héo. Sọc ngang lớn ở vùng ngực có thể làm vai bạn rộng hơn. Tránh đơn sắc. Nếu chỉ mặc một màu từ đầu đến chân, đặc biệt là màu đen, bạn sẽ gầy ốm hơn. Vì thế, nên ngắt cái nhìn ra bằng cách mặc vài màu khác nhau. Chọn áo vừa vặn. Sơ mi lùng thùng, không gọn gàng sẽ khiến bạn giống như cây cột buồm. Tuy nhiên, chiếc áo quá ôm người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của bạn. Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông không cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. Nếu chơi thể thao, giày mũi vuông hơi khó tìm, bạn nên tránh loại quá tròn mà thôi. Tránh quần jeans ôm. Kiểu các ca sĩ nhạc rock vào những năm 1980 sẽ không khiến bạn quyến rũ hơn, vì thế đừng mặc jeans ôm. Loại ống suông hay lưng cao với đường chân dài sẽ hợp với bạn. Chọn màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ giúp bạn nhìn đỡ gầy.