Cách trang điểm làm cho làn mi cong??

Mình muốn trang điểm làm cho đôi mắi có một làn mi cong quyến rũ bạn nào biết cách trang điểm chỉ cho mình nhé? Mình cảm ơn nhiều!
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Những đường kẻ màu đen nơi mí mắt luôn là điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng quên điều này, khi dùng bút trang điểm, kẻ càng gần gốc của mí mắt càng tốt. Đầu tiên, bạn cần nhìn xuống dưới và để khuỷu tay nằm nghỉ trên bàn để tránh tay bị run trong khi kẻ mắt. Thực hiện một đường kẻ nhanh đẹp và dễ dàng hơn đường chậm và tỉ mỉ. Dưới đây là 3 kiểu đang thịnh hành nhất trong giới trẻ. Kiểu 1: Đơn giản và tự nhiên Sau khi hoàn tất phần tô màu mắt, bạn cúi nhìn xuống, sau đó nhẹ nhàng dùng bút mắt nước kẻ một đường dứt khoát theo ý mình cho mí mắt trên. Chú ý nên kẻ từ hốc mắt sang đuôi mắt. Kiểu 2: Nét sắc sảo Dùng mắt nước vẽ một đường viền sát mí trên, kéo dài từ hốc mắt và dài hơn đuôi mắt một đoạn khoảng 1,5 cm. Chỉ kẻ sát mí dưới vừa với độ dài của mi. Kiểu 3: Phá cách Sau khi hoàn tất tông màu cho mắt, bạn dùng kẻ mắt nước vẽ một đường kẻ cho phần mí trên và mí dưới. Lưu ý, bạn kéo dài đều khoảng 1 cm cho hai đường kẻ song song nhau ở đuôi mắt.