Có ai biết cách tẩy trang hiệu quả không ???

kul
Trả lời 15 năm trước
ẩy trang giúp loại bỏ các mỹ phẩm trang điểm, làm sạch da mặt – là yếu tố cần thiết để duy trì sự khỏe mạnh và vẻ đẹp cho làn da nói riêng và sức khỏe của bạn nói chung. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tẩy trang hiệu quả: - Khi tẩy trang bạn nên buộc tóc gọn gàng, tránh để tóc vướng vào mặt. - Rửa nhẹ nhàng bằng nước và sữa rửa mặt có thể hòa tan trong nước. Chú ý không được chà mạnh vùng da quanh mắt vì có thể khiến da bị dãn ra. - Nếu dùng mascara không thấm nước, bạn có thể sửa dụng một loại sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để loại bỏ. - Chọn sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da. Hiện thị trường có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho từng loại da, da khô, bình thường hoặc da dầu để bạn lựa chọn. - Nếu sử dụng phấn nền đậm, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn để lau sạch da. Đối với làn da mỏng manh, tránh sử dụng khăn vì nó có thể quá thô ráp. Bạn hãy dùng các ngón tay nhẹ nhàng xoa sữa rửa mặt quanh mặt. - Sử dụng nước âm ấm. Nước quá nóng hay quá lạnh có thể khiến da bị tấy rát. - Rửa kỹ lưỡng để loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã trên mặt. - Lau khô bằng khăn mềm. Thoa kem giữ ẩm ban đêm nếu đây là một phần trong thói quen làm đẹp của bạn. Hãy nhớ, điều quan trọng là tẩy trang kỹ lưỡng nhưng tránh để da bị ngứa hoặc đau. Rửa mặt cẩn thận, nhẹ nhàng nếu bạn muốn duy trì vẻ tươi tắn, trẻ trung của làn da. link: http://vatgia.com/hoidap/3922/37758/co-ai-biet-cach-cham-soc-da-tai-nha-khong.html
Nguyen Huong
Trả lời 15 năm trước
um` ban my_wind huong dan dung nhug mjnh xjn dc bo sung them la _ truớc khj dùng sửa rửa mặt bạn nên tẩy trang, dù cho có trang điểm hay ko trag điểm , vì sửa rửa mặt chj có thể làm sạch buj bam ben ngoai, còn sâu trog lỗ chân lông thj ko thể. Vj vậy bạn nên tẩy trang với dòng sp OHUI , nếu bạn là người trang điểm dam thj co thể sử dụng CREAM tẩy trang, hoac OIL , còn trang điểm nhẹ hoac ko trag điêm thì ban có thể dùng sửa tẩy trang _sau đó thì bạn rửa mặt bằng sửa và lau lại bằng nước hoa hồng nữa là làn hoàn tất bước làm sach cho da. Chúc bạn có làn da khỏe dep , neu thac mac ji cứ liên hệ với mình nhé!