Phấn phủ dạng nén tạo sáng - LANEÍGE FITTING DAY TWIN CAKE (Laneige) có dùng được cho da dầu và mụn không?

XIn chào! Tôi muốn hỏi sản phẩm "Phấn phủ dạng nén tạo sáng - LANEÍGE FITTING DAY TWIN CAKE (Laneige)" có thích hợp với da dầu và có mụn không bởi vì da tôi rất dầu và nhiều mụn.? và có màu trắng nhất không? Cmả ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Phấn phủ dạng nén với hạt phấn có độ sáng cao tạo vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt. Các hạt phấn được nén ở áp suất cao có độ bám dính và độ bền trong thời gian dài. Phấn phủ dạng nén cho cảm giác mịn màng và nhẹ nhàng sau sử dụng.. Da dầu và bị mụn cũng có thể dùng nhưng theo mình nếu da đang bị mụn thì bạn nên hạn chế dùng mỹ phẩm vì dễ gây bít chân lông và càng lên mụn đó. Chúc bạn luôn xinh tươi nhé!