Mình không biết kem che khuyết điểm dạng cream hay dạng stick dùng tốt hơn. Bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với. Thanks.

Trả lời 15 năm trước
Dùng cream sẽ che tốt hơn. Hộp kem che khuyết điểm thông thường có khoảng 2-5 màu, tuỳ loại. Dùng chổi pha trộn các màu với nhau sẽ tạo ra màu thích hợp nhất cho da mà ko bao giờ có sẵn ở bên ngoài. Ngoài ra dùng chổi để dặm kem che khuyết điểm trông sẽ tự nhiên hơn là thoa bằng tay khi dùng thỏi. Đặc biệt là ở phần bầu mắt và mí mắt, trông sẽ ko bị dày kem mà mắt không hề còn dấu hiệu thâm.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
điều này còn phụ thuộc vào da của e nữa e ạ.nếu da e có các đốm mụn,đốm thâm nhỏ và đậm trên mặt thì nên dùng stick để che phủ,sẽ cho hiệu quả tốt hơn.nhưng nếu da mặt bị các vết nám,vết chàm,tàn nhang hay bớt bẩm sinh,thì nên dùng dạng kem để phủ lên,ko những có thể phủ được vùng da rộng mà còn trông rất tự nhiên.tùy theo màu da của mình,e hãy lựa chọn kem che khuyết điểm cho phù hợp nhé.nếu cần thêm lời khuyên và muốn dùng thử 1 số sản phẩm che khuyết điểm thì có thể liên hệ với chị,theo số 0984 602 189.chúc e vui
Trả lời 15 năm trước
Theo mình dạng Cream là tốt hơn cả. Mình đang có 1 số loại BB cao cấp của Hàn Quốc. Liên lạc với mình nếu bạn muốn dùng thử. Mobile: 0122.33.80.113 Y!M: gacon_deptrai303