Xin tư vấn về cách dán mí lót, với mắt như thế nào thì không nên sử dụng mí lót?

Xin chỉ dùm cách dán mí lót. Với loại mắt nào thì không nên sử dụng mí lót?
Trả lời 15 năm trước
Bạn gái thân mến, Chào bạn, với những nhu cầu và tuỳ theo mục đích trang điểm để bạn có thể sử dụng đến mí lót. Thường thì trong quá trình trang điểm hàng ngày bạn không cần thiết phải sử dụng đến mí lót, nhưng trong 1 số trường hợp như mắt bị sụp mí, hoặc mí to mí nhỏ do làm việc quá sức, thiếu ngủ hay do 1 số lý do khác thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để mang lại sự đồng đều cho đôi mắt. Xin giải đáp khúc mắc của bạn trong việc sử dụng mí lót khi trang điểm như sau: Với những người mắt quá to, lồi hoặc mí quá rỗ thì không nên sử dụng mí lót vì rất dễ gây phản cảm. Khi sử dụng mí lót trong quá trình trang điểm, bạn phải chọn loại mí có kích thước phù hợp với mắt, tránh quá to hoặc quá dài sẽ rất lộ và gây khó khăn trong quá trình trang đềm hoặc sau khi dán xong. Chọn loại mí và chỉnh sửa cho phù hợp với mắt, dán mí đầu tiên cố định chắc chắn sau đó mới bước vào quy trình trang điểm nên là kem lót,nên rồi phấn phủ...Lưu ý đánh đều kem lót, nền lên trên mí mắt phần vừa dán mí lót.Khi trang điểm màu mắt, khéo léo tản màu để tránh trường hợp mí vừa dán bị bong ra. Dùng màu sáng tản đều hết mí tạo độ sáng,sau đó dùng gam màu tối đánh nhấn đuôi tạo chiều sâu cho mắt. Chúc bạn thành công.