Trang điểm dành cho mắt hụp mí như thế nào cho đẹp nhỉ? Giúp mình nhé!

Trả lời 15 năm trước
Để tránh hiện tượng khi trang điểm bị lộ phần mí mắt đó, giúp nó bám lâu hơn bạn nên sử dụng miếng kích mí trước tiên. Dán chính xác, không bóc ra dán lại nhiều lần sẽ giảm độ kết dính, sau đó mới sử dụng đến bước đánh kem lót, nền lên trên da. Sau đó phủ phấn lên toàn bộ khuôn mặt và tiến hành các bước trang điểm cho mắt bình thường. Đánh nhẹ tay và nhanh ở phần mí mắt, hạn chế việc kéo nhăn mắt sẽ làm bong lớp mí vừa dán. [b]Với mắt của bạn nên lưu ý trong việc chọn màu mắt. Sử dụng những gam màu sáng, có nhũ sẽ giúp mắt bạn có cảm giác to hơn.[/b]
dinh ngoc quang
Trả lời 15 năm trước
hoc cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua ,hoc ban than 500 nghin .hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760