Hướng dẫn trang điểm mắt khói xám cho ban đêm???

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang chuẩn bị đến tham dự một buổi tiệc đêm với những ánh đèn màu lấp lánh thì hãy thử trang điểm theo phong cách chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Trang điểm buổi tối cần có điểm nhấn và sử dụng những gam màu đậm hơn.

BƯỚC 1: Đánh phấn bột không màu (transparent finishing powder) ở dưới mắt để tránh bị lem màu mắt.

BƯỚC 2: Đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu của lối makeup ban ngày.

BƯỚC 3: Vẽ màu mắt nước màu đen (black gel eyes shadow) lên mí trên rồi đánh đều ra.

BƯỚC 4: Vẽ một đường màu mắt đen ở mi dưới phía trong rồi đánh đều ra.

BƯỚC 5: Đánh lại màu vàng ở góc trong của mắt, vẽ mascara và chọn son môi đậm cho ban đêm.

(Theo VBeauty)