CHo mình hỏi dùng đồ mỹ phẩm của Oriflame có tốt không?

Do Mai Lan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của shopmuanhanh

Tôi thấy mấy người nói dảm quá, nhất là cái người đặt ra câu hỏi này còn dảm hơn, nếu muốn biết hàng Oriflame có tốt không thì tự mua về xài thử đi hỏi chi chứ, mình xài chứ ai xài đâu pó tay.

Còn những người khác nữa, nói dảm cực kỳ ... nói thiệt nhá các you toàn những người ích kỷ ăn cơm no nê không đi ỉa mà ở đó nói dảm.

Cho mình hỏi bán hàng đa cấp có gì không tốt ? nói đi ? Nói BHĐC là lừa đảo vậy tại sao nhà nước VN không đi bắt họ đi mà lại cho các loại hình này vào VN ngày càng nhiều. Hay các bạn đã vào rùi làm không được hoặc không có cam đảm tự tin để làm cho nên bê xấu người ta là lừa đảo hả ???

Cho hỏi bảo hiểm có phải là BHĐC không ? Hình thức của bảo hiểm cũng giống hình thức này đó, nếu bạn nói BHĐC là lừa đảo vậy bảo hiểm không lừa đảo àhh, các you có chắc là mình mua bảo hiểm sau này sẽ đền đúng cho mình không ??? chưa chắc àhh còn tùy bảo hiểm giám định ?? Còn các you có ai đã mua hoặc bán bảo hiểm chính là tự lừa mình và lừa cả những người thân mình. không phải sao có you ở trên nói vậy đó !!!

Các you nói chỉ hình thức quảng cáo tốt, chất lượng không tốt vậy tôi hỏi mấy you : với thời buổi hiện nay có cty nào, có sản phẩm nào không nhờ vào quảng cáo, Pepi có quảng cáo không ? coca có quảng cáo không ? dầu gội có quảng cáo không ? Thậm chí có người hợp với hãng này lại có người hợp với hãng dầu gội khác, vậy những người không thích hợp xài mấy hãng này cũng nói lừa đảo luôn àhh ? xe honda, yamaha có quảng cáo không ? Năm ngoái tôi đã mua chiếc xe ga của hãng yamaha, khi mua nói rõ ràng là có bảo hành tất cả, uh đúng là có bảo hành đó nhưng chỉ là có bảo hành kiểm tra xe giùm chứ không có bao tiền sữa mà trong khi đó là do lỗi xe. Vậy tôi hỏi mấy you hãng xe yamaha có lừa đảo không ???

Bản thân tôi thấy mỗi người có 1 nghề khác nhau, không ai được quyền nói xấu người khác, còn các you có bằng chứng lừa đảo thì làm phiền lên công an tố cáo đừng có ở đó mà phỉ bám người khác.

Thậm chí ở trên có 1 you nói biết chỗ bán hàng của mỹ hàng cũng tốt lắm, tôi cũng vào wed đó coi rồi, hạng dỏm mấy thứ đó tôi đã từng đi Quảng Châu đã thấy rồi giá còn rẻ hơn nhiều .... các you thử nghĩ đi hàng của Mỹ xịn sao ??? đầy đường đó, tôi thấy các you thiệt là quá ngây thơ ...!!!!

Tôi từng làm trợ lý 1 cty mậu dịch quốc tế hàng đầu tại châu á, lại từng tham gia cty lô hội BHĐC, AVON, bảo hiểm, hiện nay tôi là quản lý cấp cao của cty Oriflame và tự nhập hàng từ các nước Châu Á, Mỹ về bán sỉ và lẻ. Bản thân tôi không thấy những cty đó có vấn đề, mà người bị vấn đề chính là các you rãnh hơi bê xấu người khác, nếu giỏi thì lên công an tố cáo còn không thì đừng ở đó rãnh hơi nói dảm phỉ bám người khác trên mạng. Toàn nhát gan, thỏ đế ...

Bạn này làm mình thán phục quá.

Mình có lẽ không rõ cụ thể cơ cấu hay hoạt động BHDC là như thế nào nhưng mình có biết là có thể lừa đảo được thông qua BHDC. Đấy là mình chỉ nói là có những người lợi dụng danh nghĩa để lừa đảo BHDC, đâu phải ai cũng buộc tội BHDC là lừa đảo đâu. Nếu không thì tất cả các quốc gia trên thế giới đều đã cấm kiểu bán hàng này rồi. Nếu mình nói sai điều gì thì mong bạn thứ lỗi nhé.

Mà mình cũng thấy bạn giỏi giang quá. Bạn có kinh nghiệm làm việc ở bao nhiêu cty quốc tế hàng đầu nên thông thạo tiếng Anh đến nỗi quên luôn cách sử dụng tiếng Việt đúng không ?

Những từ "nói dảm" với "phỉ bám" với lại "bê xấu người khác" mình tra nát cả từ điển tiếng Việt mà không có bạn ạ.

Mà nói ra thì mình nghĩ bạn cũng nên luyện thêm chính tả tiếng Anh. Chứ theo những gì mình được dạy thì từ "website" được viết tắt là "web" còn từ "wed" là viết tắt của "wednesday" đấy ạ :)

Mình đồng ý với bạn là mỗi người mỗi nghề, không nên nói xấu nhau, còn có bằng chứng thì xòe ra cho người khác xem. Thế nhưng khách hàng dùng sản phẩm thì phải có ý kiến khen và chê, đấy là chuyện rất bình thường và là quyền lợi đương nhiên của khách hàng cơ mà.Tất nhiên là cũng có những người bày tỏ bức xúc một cách thái quá và khó chấp nhận, nhưng bản thân bạn là người bán hàng, khách hàng đối với bạn là thượng đế. Bạn đang chửi thượng đế là hèn nhát, gan thỏ gan chuột vì trả lời ý kiến về sản phẩm không hợp với ý bạn ah ?

Còn về phần bạn đã đặt ra câu hỏi này, bạn ấy chỉ là một khách hàng đang phân vân xem có nên lựa chọn sản phẩm của hãng này không, đấy là chuyện đương nhiên khi mua bán. Thế nên bạn nào nói rẳng hỏi lắm làm gì, cứ mua đi, mình dùng chứ ai dùng thì bạn ấy tốt nhất nên nghĩ trong lòng thôi nhé, không phải ai cũng giàu có và thừa thãi tiền bạc đến độ mua tất cả các loại sản phẩm của các hãng khác nhau về và dùng thử dần dần đâu.

Còn đây là ý kiến cá nhân của mình nhé. Mình thích dùng sản phẩm kem dưỡng da, sữa rửa mặt và kem trang điểm của Oriflame. Về sản phẩm son môi nước thì không được thích cho lắm.

Xin hết.

vzvzcvxcv
Trả lời 13 năm trước

Cái ông shopmuanhanh có tật giật mình hay sao mà nói năng thô tục thế. nếu ông ko làm chuyện xấu thì sao phải tức giận với những lời chỉ trích đó, ông phải giải thích cho họ hiểu chứ. Mà tui thấy kỹ năng giao tiếp nhân viên Oriflame khá tốt, rất lịch sự và có văn hóa mà sao ông là nhân viên cấp cao lại nói năng vô văn hóa như vậy. x-(

Người Tây Ban nha có một câu ngạn ngữ rất hay: "MỘT NGƯỜI CÓ THỂ NHẦM, MỘT THẾ HỆ CÓ THỂ NHẦM, NHƯNG CẢ THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ NHẦM"

Đinh Công Chiến
Trả lời 13 năm trước

Đây là dòng mỹ phẩm bình dân thôi, không phải dòng cao cấp đâu bạn ah.

Bạn hãy sử dụng những thương hiệu cao cấp (theo đánh giá của tổ chức quốc tế nhé)

Phạm Quang Huy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhahd
heeeeeeeee,cưng dùng đi rùi bít.có điều hổng dám tốt đâu nhe.tui làm máy nghề mỹ phẩm này ngót gần 7 năm trời,còn dùng mỹ phẩm thì ko phải nói rùi.nhưng mà chuyển qua cái e Oriflame này thì thấy hổng xài nổi,mùi thì thơm,vỏ thì đẹp, quảng cáo hoa mĩ, nhưng chất lượng thì..............tỉ lệ nghịch à nha.

Các bạn chú ý: thanhhahd kinh doanh cho hãng mĩ phẩm ... và xấu hãng khác (các bạn có thể xem thông tin cá nhân của bạn ý)

Còn hãng Oriflame hay Amway có tốt hay không? Uy tín trên thế giới và Việt Nam ra sao các bạn nên thử dùng, còn trên đây chỉ mang tính tham khảo! Riêng mình thì Oriflame là hãng rất tốt. Các bạn có thể vào trang web Ten Best Cosmetic để xem top 10 thương hiệu mĩ phẩm nhất thế giới và Oriflame đứng thứ 2. Ở Ấn Độ hãng cũng đạt vị trí thứ 3.

http://www.the-top-tens.com/lists/ten-best-cosmetic-companies.asp

tran hung
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn dư tiền thì cứ dùng thử di. Nhưng đừng hối hận nhé, công ty Ori quảng cáo thì dữ lắm nhưng chất lượng thì phải xem lại à nha, với lại chương trìng chăm sóc khách hàng bên ori tệ lắm, không chấp nhận nổi

Cát Văn Khôi
Trả lời 12 năm trước

SP tốt phụ thuộc vào cơ thể mỗi người

Bạn có thể kham khảo cách chọn mỹ phẩm như sau:

- Dùng mỹ phẩm cũng phải phù hợp với tuổi của da. Nếu bạn chưa biết, hãy đọc bài viết này nha.

Dưới 12 tuổi

Đa số các hãng mỹ phẩm đều có những sản phẩm trang điểm đặc biệt dành cho trẻ em. Nhưng điều đó không có nghĩa là trẻ em nên sử dụng mỹ phẩm. Bạn có thể mua cho con gái bạn dầu gội đầu, thuốc đánh răng dành cho trẻ em có chứa những thành phần không gây hại. Một thỏi son không màu với mật ông, vaselin hay hương vị trái cây sẽ bảo vệ môi trẻ mà trông không mất đi vẻ tự nhiên. Sau khi tắm, bạn có thể xoa dầu dành cho trẻ em hoặc kem như Johnson&Johnson Baby.

Tuổi vị thành niên

Trong suốt tuổi dậy thì, da bạn có nhiều vấn đề như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, tiết chất nhờn nhiều. Đa số các bạn gái bắt đầu sử dụng kem và phấn nền để che đi những khuyết điểm nhưng điều đó càng làm tình hình tồi tệ hơn.

Chọn mỹ phẩm theo từng độ tuổi, Làm đẹp,

Điều quan trọng nhất là luôn giữ cho làn da sạch.

Có hàng ngàn loại gel, kem, thuốc làm sạch kháng khuẩn phù hợp cho làn da nhạy cảm. Hình thành thói quen rửa mặt hàng này với sản phẩm làm sạch thích hợp và sử dụng kem dưỡng da có thành phần thiên nhiên. Sử dụng mặt nạ đắp mặt 1 -2 lần mối tuần để lấy đi các tế bào chết. Không nên lo lắng khi một cái mụn xuất hiện vì bạn không phải là người đầu tiên hay cuối cùng có mụn. Đừng quên sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài.

Từ 19 – 26 tuổi

Đây là thời gian da bạn cần ít sự quan tâm hơn. Loại kem thủy hợp và làm sạch da mặt mỗi ngày đều cần thiết để giữ cho da bạn trông khỏe mạnh. Bây giờ vẫn còn sớm để bắt đầu sử dụng kem chống lão hóa hoặc kem dành cho mắt. Da bạn vẫn có tính đàn hồi và tươi trẻ. Điều quan trọng nhất là xoa kem chống nắng với độ SPF cao hơn 15. Những vấn đề không mong muốn trên da như mụn ở lưng và vai có thể tránh được khi làm sạch da mỗi ngày và có chế độ ăn hợp lý nhiều rau xanh và hoa quả ; hạn chế đồ ăn giàu chất béo, socola, rượu và thuốc lá.

Từ 26 – 35 tuổi

Chọn mỹ phẩm theo từng độ tuổi, Làm đẹp,

Phụ nữ trong độ tuổi này nên cẩn thận với những ảnh hưởng có hại đến làn da.

Thiếu ngủ, hút thuốc, căng thẳng, những thay đổi về hocmon đều ảnh hưởng đến làn da của bạn. Ở độ tuổi này, bạn nên bắt đầu sử dụng phối hợp kem chăm sóc da ngày và đêm cũng như kem dành cho mắt. Tiếp tục sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những tia cực tím. Khi 30 tuổi, bạn bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu của sự lão hóa – những đường nét quanh mắt và miệng ; đốm nâu. Hầu hết các công ty mỹ phẩm đều có loại sản phẩm đặc biệt dùng cho các nhóm tuổi khác nhau.

Trên 35 tuổi

Khi 35 tuổi, bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Bạn nên sử dụng kem chống lão hóa ngày và đêm; việc sử dụng kem chống lõa hóa cho vùng da quanh mắt là điều cần thiết. Giữ cho da sạch và không trang điểm quá nhiều. Sử dụng phấn và kem nền nhẹ có thành phần chống lão hóa. Tránh sử dụng quá nhiều màu sáng khi trang điểm vì chúng làm bạn trông già hơn. Sử dụng mặt nạ dưỡng da giúp da bạn khỏe và rực rỡ hơn.

nguyễn thị mộng tuyền
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng sử dụng qua rồi. nói chung thì thương hiệu nào cũng có sản phẩm đặc sắc vượt trội, ở Ofrilame thì mình kết nước chống nhờn da, tẩy tế bào chết da tay, nước hoa. còn mĩ phẩm thì thú thật son môi rất mau hư, mau phai và dộ kết dính không tốt. sữa tắm thì hiệu quả cũng không cao.

proaovnvn
Trả lời 12 năm trước

Nghe nói mi phẩm oriflame rất tệ, các bạn nào có theo bán hàng đa cấp thì nên từ bỏ sơm đi là vừa, nó không tồn tại được lâu dài đâu

vo trung khang
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của proaovnvn

Nghe nói mi phẩm oriflame rất tệ, các bạn nào có theo bán hàng đa cấp thì nên từ bỏ sơm đi là vừa, nó không tồn tại được lâu dài đâu

hihi thấy mọi người bàn luận xôm tụ quá nên cũng xin góp ý kiến...

đầu tiên mình cũng nói luôn mình cũng đang là tvv của oriflame... nhưng mình sẽ đưa ra ý kiến khách quan nhất chứ không phải ăn cây nào rào cây ấy ah...

đầu tiên cho mình xin đưa ra các dữ liệu

1 về sản phẩm... điểm mạnh (theo quảng cáo )

- 100% thiên nhiên kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến...( cái này chưa rỏ nhưng cứ tạm tin là vậy...ai thắc mắc có thể tham khaỏ thêm trên youtube hoặc google )

- cam kết không thử nghiệm trên động vật ( nguyên tắcđạođức)

-sử dụng các bình xịt ko ảnh hưởng tần OZON..bao bì tái chế được...nhìn cái bịch đựng hàng của cty này là bik liền ah..( tính nhân văn cần có ở một cty lớn)

- mỗi một sản phẩm tung ra thị trường cho dù là 1 thỏi son thì cũng có ít nhất 5 năm nghiên cứu và phát triển....công ty mua bảo hiểm trên từng sản phẫm.

2 về công ty

- nhà đồng sáng lập quỹ childhood ( trẻ em cơ nhở trên toàn thế giới...ở đây thể hiện tính từ thiện, tính nhânđạo)

- thành lập 1967...phát triển trên 65 quốc gia và 5 vùng lãnh thổ...(44 năm tồn tại 65 quốc gia thì chắc chắn không phải là loại cty kò we cóc ke rồi )

- doanh số 1,3 tỷ euro mỗi năm

-hơn 6 triệu tvv

- là thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới WFDSA (giong WTO , WHO gi gi do ^^)

...và nhiều nữa ai thắc mắc lên google mà search nha ^^ mình chỉ đưa ra những gì mình biết sau 1 năm cộng tác với cty này thôi...

ý kiến cá nhân...về sản phẫm: dòng dưỡng da tốt. dòng phụ kiện trang sức kém chất lượng, dòng trang điễm bt (có tốt có xấu )..dòng thực phẫm bổ xung...không hiệu quả như quảng cáo

về cty: cty lớn, có truyền thống, có nguyên tắc đạo đức, môi trường làm việc không thể có ở đâu hết...làm đẹp, kiếm tiền, vui vẻ... theo mình đây là cty mà bạn cần tìm hiểu khi tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tiếp

còn về bán hàng trực tiếp, hay kinh doanh theo mang, hay bán hàng đa cấp ( cái này là dân việt nam gọi thế chung chung cho những cty lừa đảo đây...^^)...network maketing, MLM multilevel maketing..v.v.. thì mình khẳng định chắc chắn 1 điều là hoàng toàn chân chính... hình thành gần 100 năm rồi và phát triển bùng nổ toàn cầu vào thế kỷ 21, ưu việc bởi điểm khác nhauvới kinh doanh truyền thống ( các bạn có thời gian thì tìm hiều thêm nha... ) mà tôi chắc mấy bạn chửi này chửi nọ về bán hàng đa cấp không bao h chịu tìm hiểu đâu...vì nghĩ là mình đúng hok ak...chứ không chịu tìm hiểu...hoặc là xui xẻo đã từng tham gia vào những cty lừa mất tiền nên cay cú quay ra chữi...còn có số ít không thành công nữa...mình nghĩ các bạn nên tìm hiểu kỹ và tham gia vào 1 cty chân chính không chỉ có oriflame mà còn nhiều cty khác nữa...

- còn hok chịu khó tìm hiểu thì làm ơn dành 30 giây lên youtube search cung phap ly cho nghanh kinh doanh theo mang tai việt nam, hay google search kinh doanh theo mang và biết ở thế giới nó đang phát triển mạnh mẻ như thế nào nha...

- hoặc lười nữa thì bửa nào có thời gian đi vào siêu thị nhà sách gì đó chơi sẳn tiện gé vào hỏi thử xem có sách nào nói về kinh doanh theo mạng không...người bán sẽ đọc cho bạn hàng trăm đầu sách nào là kinh doanh theo mang từ A đến Z, kinh doanh theo mạng, tại sao chúng tôi lầm rung chuyển thế giới, hoặc làn sóng thứ tư...v...v...của những tác giả nổi tiếng thế giới viết và hào hứng về nó như thế nào... lúc đó chắc chắn các bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé và...hối hận về những gì đã nghĩ đã nói về ngành này đó. tới lúc đó chắc chắn với trí thông minh của mỗi người trong các bạn có thể nhận biết được nó tốt không và có đang phát triển hay không thôi ak...còn hok biết nữa thì...hi hi...^^... không tới 10 năm nữa đâu...mọi người sẽ thừa nhận " ak.kinh doanh theo mang ko lừa đảo, oriflame làm giàu được.." ...thì muộn rồi...vì mình và các tư vấn viên khác đã thành công từ trước đó... thời gian nữa sẽ rõ thôi mà..lo gì ^^

chú ý : bài viết khá nhiều lỗi chính tả... và theo ý kiến cá nhân ai thấy hay thì thank...không thì cứ phản đối góp ý và đưa ra dẫn chứng...z nha diễn đàng mà ai cấm ^^.thân !

vo trung khang
Trả lời 12 năm trước

ak...đang có hừng ..lỡ nói thì nói cha hết luôn...

cái này là mình bảo vệ cty mình ^^

ai nói sản phẫm oriflame không tốt thì chịu khó đọc những tạp chí nổi tiếng như herword, tiếp thị & gia đình, sức khoẻ...v.v...người ta khuyên dùng ầm ầm đó.

- ai nói kinh doanh theo mạng lừa đảo thì...lên google..đánh chử "những triệu phú thế giới nói gì về kinh doanh theo mạng" và bỏ ra 2 3 phút gì đó đọc..rồi khóc vì hối hận...

- nếu bạn thuộc tuýp người cứng đầu và khó chấp nhận cái mới thì thêm 1 cái nữa.."Nghị Định 110 về Quản Lý Bán Hàng Đa Cấp" cái này khỏi giải thík mà các bạn đọc và chấp nhận đi...còn kiện cáo gì thì ra công an kiện như bạn gì ở trên nói đó ^^ vì cái này ông "Dũng " ký đó ^^ !!