Nóng rồi ! Mình cùng bàn về các loại mỹ phẩm waterproof ( không thấm nước )sử dụng trong mùa hè nào !!!

Nhiều khi mình đi biển nhìn nước rất sướng nhưng vì ngại công trang điểm nên không dám xuống Mình mở topic này để nhờ các chị em tư vấn cho loại mỹ phẩm waterproof nào hiệu quả mà tốt với ! Vả lại ghi dùng mỹ phẩm dòng này thì có cần lưu ý hay mẹo nhỏ gì khi trang điểm để có công dụng tốt hơn không ? Mình cảm ơn nhiều ! [:x]
Vũ Trang
Trả lời 16 năm trước
Dùng dòng waterproof chỉ tiện lợi trong việc đi bơi hay đi dưới mưa mà không sợ nhòe nhoẹt, với những thành phần không bị hòa tan trong nước. Khi cần thiết thì nên dùng, còn không thì không nên, vì những thành phần trong loại mỹ phẩm này không tốt cho da bằng các loại mỹ phẩm có thể hòa tan, bạn phải tẩy trang thật sạch, đúng cách, và bằng loại tẩy trang chuyên dụng, nếu không các thành phần mầu và dầu trong đó sẽ bám trên da lâu dần dễ bị oxy hóa dễ gây nên những vấn đề cho da như tàn nhang, mụn...