Có cách nào khiến lông mày rõ nét hơn không?

Mình có nỗi khổ là lông mày rất mờ và thưa. có cách nào để nó dày hơn và nhìn rõ nét hơn không cả nhà ơi???
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách lắm bạn ạ như kẻ, vẽ, xăm, phun, thêu...
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
đơn giản thôi: bạn dùg chì kẻ chân mày & gel tạo dág, nhuộm màu đường chân mày (tác dụg gần giốg mascara đó) sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; Y!M: snow_rainbow_6761
Nguyen Phuong Thao
Trả lời 14 năm trước
Mình cung co lông mày thưa giống bạn đấy, Trước đây mình cũng kẻ bằng chì nhưng mất nhiều thời gian lắm, minh đi thêu cũng đựoc 1 năm rồi, thấy ỏn và đẹp, bạn cứ mạnh dạn thêu nhé, ko đau đâu, chọn nét vừa phải đừng đậm quá la tự nhiên nhất đáy, chúc bạn co đôi lông mày như ý.
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
ban co the di theu long may la dep nhat.vua ko mat thoi gian de ve ma theu long may vua tre ko bi gia di nhin vua tu nhien.em den 136 pho hue tham my vien diamond hieu ma theu,tho xam hoc o nuoc ngoai ve theu dep lam