Trang điểm khi đi bơi như thế nào cho đẹp?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Cuối tuần, bạn được chàng mời đi bơi ở một bể bơi rất lãng mạn, thơ mộng. Và bạn chưa biết phải trang điểm như thế nào cho phù hợp khi đi bơi. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé! Đây là kiểu trang điểm để bạn đi bơi nên không cần quá cầu kỳ,chỉ cần điểm nhấn cho đôi mắt cũng đủ khiến bạn xinh xắn, dễ thương rồi! Và đôi mắt, bạn cũng không cần trang điểm kỹ chỉ cần vài bước đơn giản sẽ giúp bạn có khuôn mặt phù hợp tự tin xuống dòng nước mát. Đầu tiên bạn thực hiện tất cả các công đoạn: phấn lót. Vì bạn trang điểm cho đi bơi nên bạn chỉ đánh lớp mỏng để cho làn da được tươi sáng. Sau đó, bạn thực hiện đến bước trang điểm cho đôi mắt. Dùng chì mắt màu xanh viền mắt từ đầu mắt đến đuôi mắt. Dùng mascara màu đen chuốt cho từ chân mi lên. Ở đầu mắt dùng phấn mắt màu trắng hoặc bạc để cho đôi mắt được nổi bật hơn Với đôi môi, bạn có thể sử dụng son dưỡng môi màu hồng nhạt. Nhất định khi đi bơi đôi môi của bạn không được tô quá đậm.
Etude House VN check gia
Trả lời 14 năm trước
Khi đi bơi hay ra phố vào những ngày mưa, bạn muốn trang điểm nhưng lại sợ bị lem. Để tự tin khi đi bơi, bạn nên: Rửa mặt thật sạch, dùng nước hoa hồng để tạo làn da trung tính. Dùng phấn lót dạng lỏng màu sáng, loại không thấm nước, chấm nhẹ và dùng bông chấm cho thấm đều cả mặt. Chọn má hồng là loại kem và dùng tay tán đều một lớp mỏng tạo độ ửng hồng cho làn da. Lấy tay vỗ vỗ cho phấn bám thật chặt. Cần chờ đến khi lớp phấn má hồng và phấn nước bám vào da khô được mịn màng. Sau đó dùng highlight dạng kem ánh nhũ tạo khối vùng chữ T để tạo ra làn da sáng và trong. Kế đó dùng chổi phủ phấn bột thật mịn lên trên tạo một lớp nền tự nhiên, bền mà không bị loang chỗ dày chỗ mỏng. Với chân mày, dùng loại mascara đen không thấm nước chuốt chân mày theo dáng vừa gọn, sắc mà không bị lem. Để màu mắt không bị trôi khi xuống nước, trước khi đánh màu lên ta dùng một lớp kem sáp thật mỏng phủ đều lên toàn bộ bầu mắt, sau đó tán các màu mình yêu thích lên sẽ giữ được màu không bị chảy ra. Dùng mascara loại trong hoặc màu bạn thích (dạng màu không thấm nước) để chuốt làm cho mắt sâu và long lanh hơn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Trước khi thoa son, thoa một lớp nền dạng nước lên môi, phủ một lớp sáp dưỡng môi ánh nhũ và cuối cùng là phủ lên màu son mà bạn ưa thích.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn lúc nào cùng luôn xinh đẹp dù đi chơi hay đi làm kể cả những lúc đi bơi. Bạn hãy yên tâm vì đã có 1 số giải pháp dưới đây giúp bạn đẹp hơn khi đi bơi cùng chàng hay bạn bè: Rửa mặt thật sạch, dùng nước hoa hồng để tạo làn da trung tính. Dùng phấn lót dạng lỏng màu sáng, loại không thấm nước, chấm nhẹ và dùng bông chấm cho thấm đều cả mặt. Chọn má hồng là loại kem và dùng tay tán đều một lớp mỏng tạo độ ửng hồng cho làn da. Lấy tay vỗ vỗ cho phấn bám thật chặt. Cần chờ đến khi lớp phấn má hồng và phấn nước bám vào da khô được mịn màng. Sau đó dùng highlight dạng kem ánh nhũ tạo khối vùng chữ T để tạo ra làn da sáng và trong. Kế đó dùng chổi phủ phấn bột thật mịn lên trên tạo một lớp nền tự nhiên, bền mà không bị loang chỗ dày chỗ mỏng. Với chân mày, dùng loại mascara đen không thấm nước chuốt chân mày theo dáng vừa gọn, sắc mà không bị lem. Để màu mắt không bị trôi khi xuống nước, trước khi đánh màu lên ta dùng một lớp kem sáp thật mỏng phủ đều lên toàn bộ bầu mắt, sau đó tán các màu mình yêu thích lên sẽ giữ được màu không bị chảy ra. Dùng mascara loại trong hoặc màu bạn thích (dạng màu không thấm nước) để chuốt làm cho mắt sâu và long lanh hơn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Trước khi thoa son, thoa một lớp nền dạng nước lên môi, phủ một lớp sáp dưỡng môi ánh nhũ và cuối cùng là phủ lên màu son mà bạn ưa thích. Rửa mặt thật sạch, dùng nước hoa hồng để tạo làn da trung tính. Dùng phấn lót dạng lỏng màu sáng, loại không thấm nước, chấm nhẹ và dùng bông chấm cho thấm đều cả mặt. Chọn má hồng là loại kem và dùng tay tán đều một lớp mỏng tạo độ ửng hồng cho làn da. Lấy tay vỗ vỗ cho phấn bám thật chặt. Cần chờ đến khi lớp phấn má hồng và phấn nước bám vào da khô được mịn màng. Sau đó dùng highlight dạng kem ánh nhũ tạo khối vùng chữ T để tạo ra làn da sáng và trong. Kế đó dùng chổi phủ phấn bột thật mịn lên trên tạo một lớp nền tự nhiên, bền mà không bị loang chỗ dày chỗ mỏng. Với chân mày, dùng loại mascara đen không thấm nước chuốt chân mày theo dáng vừa gọn, sắc mà không bị lem. Để màu mắt không bị trôi khi xuống nước, trước khi đánh màu lên ta dùng một lớp kem sáp thật mỏng phủ đều lên toàn bộ bầu mắt, sau đó tán các màu mình yêu thích lên sẽ giữ được màu không bị chảy ra. Dùng mascara loại trong hoặc màu bạn thích (dạng màu không thấm nước) để chuốt làm cho mắt sâu và long lanh hơn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Trước khi thoa son, thoa một lớp nền dạng nước lên môi, phủ một lớp sáp dưỡng môi ánh nhũ và cuối cùng là phủ lên màu son mà bạn ưa thích. Chúc bạn luôn xinh đẹp!