Tôi muốn mua mỹ phẩm thương hiệu MAC liên hệ ở đâu?

Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, hãng mỹ phẩm M.A.C chưa có đại lý chính thức tại Việt nam. Nếu bạn yêu thích và hợp với sản phẩm này thì chỉ có cách duy nhất là mua ở ...nước ngoaì thôi, như vậy là bảo đảm và yên tâm nhất. M.A.C bị ''nhái'' rất nhiều bạn ạ. Bạn có thể vào trang web này để xem các sản phẩm chính hãng và so sánh với sản phẩm mà bạn nhìn thấy ở... đâu đó nhé! Chúc bạn vui![url=http://www.maccosmetics.com/templates/products/sp.tmpl?CATEGORY_ID=CATEGORY15107&PRODUCT_ID=PROD7853]http://www.maccosmetics.com/template...CT_ID=PROD7853[/url]
Chu Van Lieu
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang wed này tham khao nhe http://tiensplaza.com Đây là những sản phẩm cao cấp Liên hệ: 0936 775 789
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Em gái thân mến, để mua mỹ phẩm Mac,e nên nhờ người nhà ở nước ngoài mua về dùm.Vì tại VN chưa có nhà phân phối chính thức nào,và sản phẩm trên thị trường đa số là hàng nhái,hàng chưa có trên website của Mac bao giờ... Nếu e muốn mua nhanh chóng,thì có thể xem màu sắc,tính năng của sp tại : - [b][blue]www.maccosmetics.com[/blue][/b] rồi đặt hàng qua các bạn chuyên bán mỹ phẩm xách tay,như thế vừa tiết kiệm được thời gian,vừa có được sp đúng theo ý thích của mình. Nếu cần tư vấn thêm về tính năng và màu sắc của sp thì gọi cho chị: [b]0984 602 189[/b] chúc e vui
dinhtrieugiang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần mua mỹ phẩm trang điểm cao cấp MAC chính hãng Bạn hãy truy cập website : www.myphamlinhlan.com tham khảo. Bạn có thể xem, thử và mua hàng tại địa chỉ : 60 Đoàn Giỏi - P. Sơn Kỳ - Tân Phú - Tp. HCM hoặc gọi ĐT : 093 8470074 - (08) 38470074 để được tư vấn Hàng chất lượng có dán tem bảo hành, chống hàng giả. Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc theo dich vụ COD (nhận hàng trước trả tiền sau).
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo hàng mỹ phẩm MAC tại trường dạy nghề _ thẩm mỹ viện_ spa DIAMOND HIEU tại 136 phố huế.tại đây có rất nhiều hàng của hãng MAC nhập xách tay từ nước ngoài chính hãng xuất xứ tại CANADA. mua tại đây bạn yên tâm hàng có bảo hành và có bảo đảm chính hãng. Bảo đảm hàng xách tay 100% hàng chính hãng bạn có thể liên hệ số máy. 04.62780138 có nhân viên tư vấn trưc tiếp miễn phí những sản phẩm mac mà bạn có thể thắc mắc. Bạn muốn xem sản phẩm MAC có thể tham khảo tại trang web. DIAMONDHIEU.COM tại đây có rất nhiều hàng của MAC để bạn co thể lựa chọn. Chúc bạn tìm được sản phẩm vừa ý.
Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

MAC chưa có đại lý ở Việt Nam, các sản phẩm MAC ở VN hầu hết là sản phẩm fake, nếu muốn mua sp chính hãng thì nên mua hàng xách tay hoặc sang tận Mỹ nếu có điều kiện

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn mặt hàng trên website và đặt hàng (trả thêm tièn ship và công mua)tại:

Điện thoại liên hệ: 09.1234.80.83 (Thanh). Địa chỉ xem hàng: C14 Kim Liên hoặc 183 Đội Cấn.

Ha Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vào website www.idoleen.com thử xem!

thu nguyet
Trả lời 12 năm trước

Ở Việt Nam mỹ phẩm Mác thật giả lẫn lôn . Như có lần mình vào 1 shop mỹ phẩm hỏi mua phấn phủ Mac,chị bán hàng đưa chomình 1 hộp phấn Mac giống y trên website MAC và nói giá là 70.000 .Bởi vậy tốt nhất bạn hãy gửi người quen xách tay về.

tran thu huyen
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy MAC có cả 1 showroom to đùng trên gần Lý Thái Tổ mà, như vậy ở đấy cũng bán đồ Fake hả