Quần áo trẻ em 1 tuổi?

Mình muốn mua quần áo cho bé nhà mình được một tuổi, bạn nào biết chỉ mình địa chỉ shop uytín ở TP HCM chỉ cho nhe.

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Chọn quần áo cho trẻ 1 tuổi bạn nên chú ý:

- Chọn chất liệu vải cotton vì vải cotton có khả năng thấm hút tốt, lại mềm mại, an toàn cho làn da của bé.

- Chọn màu sắc nhạt, vì màu sắc sặc sỡ thường chứa nhiều dư lượng hóa học, không tốt cho bé.

- Cần xem kỹ đường may, hình in của sản phẩm để đảm bảo bé được an toàn, làn da không bị trầy xước do quần áo.

- Không nên mua quần áo chật, hoặc vừa khít để bé có thể hoạt động thoải mái

- Nên chọn các thương hiệu có uy tín về chất lượng.

Xem thêm sản phẩm quần áo cho bé tại link https://www.vatgia.com/10462/quan-ao-tre-em.html

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.