Xin Báo giá Đại lý Áo đôi, áo gia đình, áo đồng phục, quần áo trẻ em Thu đông 2013 giá Tốt

Kính thưa các mẹ, các anh chị em trong diễn đàn, hiện tại mình đang kinh doanh mặt hàng Đồ Gia dụng cho Gia đình và muốn mở rộng thêm mặt hàng Đồ thời trang. Các Mem nào đang kinh doanh mặt hàng này, cho e xin chút kinh nghiệm, địa chỉ lấy hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và cho e xin Báo Giá với ạ. Em xin chân thành cảm ơn! Địa chỉ mail của em đây: dothanhhai18@gmail.com; hoặc skype:dothanhhai.ts

Dương Trung Kiên
Trả lời 10 năm trước

Xưởng may chuyên bán buôn số lượng lớn, số lựơng nhỏ quần áo sơ sinh và trẻ em. Liên hệ để trao đổi: Trung Kiên- 0902588615- 0439974976- Số 2 ngõ 108 Phố Thọ Lão- Hai Bà Trưng- Hà Nội Mail: info.maiantiem@gmail.com Website: http://maiantiem.info/

Yahoo: firststep.maiantiem