Có ai biết của hàng bán xe đẩy trẻ em Baby Plaza ở đâu không vây?

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

của hàng Baby Plaza nằm ở 237 phạm văn hai, F.5, Q.Tân bình và 550 Lý Thái Tổ, F10, Q10

của hàng không chỉ bán các loại xe đẩy cho trẻ em mà còn có nhiều sản phẩm khác dành cho mẹ và bé như thực phẩm cho bé, bình sữa, tả,sữa tắm,đồ chơi...

phan thế anh
Trả lời 10 năm trước

bên đó có bán những loại xe đẩy trẻ em nào vậy bạn?

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

Shop mẹ và bé Baby Plaza chuyên cung cấp các dòng xe đẩy có chất lượng như xe đẩy Seebaby của Hong Kong, EvenFlo của Mỹ...