Tư vấn chọn quần áo cho trẻ em?

Mình muốn mua quần áo làm quà tặng sinh nhstj cho đứa em nhỏ nhưng mình chưa biết mua ở đâu thì đẹp nhỉ?Các bạn tư vấn cho mình với nha!Thank các bạn nhiều lắm![:)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tình cờ mình làm được bài viết này.Mình nghĩ nó rất có ích cho bạn đấy! Tháng 10 này, thời trang KiKo sẽ ra mắt khách hàng nhãn hiệu mới “Oiwai” nhập khẩu từ Malaysia. Nhân dịp này, KiKo cũng tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt đến 31/10. Cùng với việc ra mắt nhãn hiệu mới, KiKo cũng có rất nhiều bộ sưu tập hè thu thích hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam. 1/105 Lê Văn Sĩ , phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM 2/133 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM 3/ 228 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng là em nhỏ nhà bạn bao nhiêu tuổi, cân nặng thế nào, bạn ở đâu TP HCM hay Hà Nội. Nếu ở Hà nội thì bạn có thể tham khảo qua shop hàng của mình: 2beyeu.com nhé

Ms.Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

bạn vào gian hàng http://www.vatgia.com/tretho để xem nhé!

trong này nhiều mẫu quần áo trẻ em đẹp và dễ thương với nhiều màu sắc tươi tắn trẻ trung cho bé yêu của mình.

Liên hệ: 0907 818 144 (Ms Thúy)- 0984 190 979- 0987 330 830

Để được biết thêm thông tin nhé!

chúc bạn một ngày tốt lành

Froggy Shop checkgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé qua gian hàng: www.vatgia.com/froggy nhé? Có những thiết kế rất đẹp để cho bé 4-12T