Cho em hỏi làm thế nào để mặc váy quây mà không bị tụt ạ?

em moi mua 1 cai vay quay, chi em bao la vay ko chat, vay nhu the nao la chat a
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra ngoài cửa hàng bán phụ kiện cho nữ mua cái loại độn ốp luôn vào ngực ý, sau đó kiểm tra lại váy quây xem bên trên có giãn quá không giãn quá thì chắc phải mang ra thợ may bảo họ may thêm chun bên trong cho ôm dáng. Tớ toàn làm thế thôi hôm trước đi chụp ảnh mình dùng airstoking xịt đều lên phần lưng và tay hở ra. Trông cũng ổn phết bạn ạ. Nó như một lớp sơn mỏng, trông da lại hồng hào hơn. Có điều xịt phải mỏng mỏng thôi, trông nó mới ăn vào da và tự nhiên. Xịt dầy quá nó bết ko đẹp.[:D]