AI BIẾT ÁO PHAO NÀY BÁN BUÔN CHỖ NÀO KHÔNG?

AI BIẾT ÁO PHAO XỊN CỦA TRUNG QUỐC.MÁC CÓ GHI LÀ CHỮ K, KÈM THEO LA DÒNG CHỮ TQ NHỎ HƠN.NHÌN QUA GIỐNG ÁO DA, GIÁ MUA BUÔN TRÊN 300 NGHÌN.NHÌN RẤT SANG VÀ ĐẸP, THỈNH THOẢNG CO CHỮ APEED SAU ÁO.AI BÁN BUÔN ÁO ẤY, HOẶC BIẾT CHỖ BÁN BUÔN CO AO ẤY CHỈ DÙM EM TÍ NHÉ.EM CAM ƠN
Trả lời 15 năm trước
bay gio la mua he roi mua ao phao lam gi con neu ban muon mua minh hang cho thieu gi ban can mua gi tra co quan trong ban phai co mot cai de minh lam mau chu noi nhu vay sao minh biet dc con neu co cai de lam mau thi ok co gi kho khan alo cho minh 0942466636
Trả lời 15 năm trước
bay gio la mua he roi mua ao phao lam gi con neu ban muon mua minh hang cho thieu gi ban can mua gi tra co quan trong ban phai co mot cai de minh lam mau chu noi nhu vay sao minh biet dc con neu co cai de lam mau thi ok co gi kho khan alo cho minh 0942466636