Tôi cao 1m62, cân nặng 49kg, lưng dài, mông tròn nên không tự tin khi phối hợp quần áo với nhau, tôi là nữ?

Tôi cao 1m62, cân nặng 49kg, lưng dài, mông tròn nên không tự tin khi phối hợp quần áo với nhau. Tôi làm việc văn phòng nên bắt buộc mặc áo sơmi và quần tây. Xin tư vấn giúp tôi ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trên thực tế, một trong những tiêu chuẩn bất biến về vẻ đẹp của phụ nữ từ xưa đến nay chính là một ngoại hình có dáng “thắt đáy lưng ong”. Vậy nên thật ngạc nhiên khi bạn lại lo lắng và không tự tin với vẻ đẹp lưng dài và vòng 3 thì tròn của mình. Không người phụ nữ hay đàn ông nào lại thích sở hữu vòng 3 lép cả. Cùng với chiều cao và cân nặng rất cân đối, bạn càng dễ chọn trang phục phù hợp. Nói chung, bạn thuộc dạng người dễ ăn mặc, nếu bạn đã chọn trang phục sơ mi và quần tây cho công việc văn phòng thì lại càng đơn giản hơn. Chỉ xin lưu ý với bạn như sau: vì không thấy thoải mái với lưng dài, nên khi chọn áo cần tránh kiểu áo sọc xuôi, dọc hay chéo. Thay vào đó, chọn cho mình áo có màu trơn hoặc caro nhỏ. Khó khăn của bạn ở chỗ cũng không thích lộ vòng 3 ra rõ quá, nhưng nếu mặc áo dài phủ đến vòng 3 sẽ làm cho lưng như dài thêm. Vậy thì tốt nhất bạn hãy sắm áo có vạt chấm hông hoặc đến nửa vòng 3, kết hợp cùng quần tây hay quần giả jean có túi ở đằng sau. Đồng thời, nếu không bắt buộc thì không nên bỏ áo vào trong quần.
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Mặc quần jean và áo thun.[:-P]hoặc sơmi là được rùi
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[red]co' ng` như vây hok [/red]