Mình đang muốn may áo sơ mi, mặt mình hơi tròn nên may cổ thế nào?

Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
Chọn cổ áo phù hợp với gương mặt: Mặt dài: Kiểu áo sơ-mi có lá cổ to, bẻ rộng ra hai bên để tăng thêm chiều rộng cho gương mặt. Mặt rộng kiểu chữ điền, cổ to: Áo sơ-mi có cổ bẻ gập, sâu xuống hình chữ V, ve lá cổ tròn hoặc nhọn. Tránh kiểu sơ-mi cổ điển, cài nút cao. Mặt tròn: Chọn áo sơ-mi có lá cổ dài. Mặt trái xoan: Phù hợp với mọi kiểu cổ áo sơ mi.