Cách đặt mua quần giả váy rẻ đẹp trên website TMĐT Trung Quốc

1688, Taobao, Tmall là những trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín chuyên cung cấp các mẫu quần giả váy đẹp, chất lượng. Do đó, nhập hàng trên những trang web này về kinh doanh là hình thức được rất nhiều chủ shop Việt Nam lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, quá trình mua hàng, thanh toán và vận chuyển sẽ khá là khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mua quần giả váy vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay nhé

1. Tạo tài khoản mua quần giả váy nữ trên website

Đầu tiên, để mua hàng trên website, bạn cần phải tiến hành tạo tài khoản theo các bước sau:

+ Truy cập vào trang web mà bạn muốn mua hàng

+ Click vào ô đăng ký phía bên phải màn hình

+ Điền các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ gmail…

+ Sau khi hoàn tất đăng ký, phía bên hệ thống sẽ gửi về một mã xác minh giúp bạn bảo mật thông tin của mình

2. Tìm kiếm các mẫu quần giả váy đẹp 2019

1688, Taobao, Tmall là những website của Trung Quốc, nên giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng, bạn có thể sử dụng GG dịch hoặc công cụ dịch sang tiếng Việt toàn trang của trình duyệt Chorme/ Cốc Cốc.

Để tìm kiếm sản phẩm, bạn gõ từ khóa tiếng Trung vào thanh tìm kiếm của trang web. Hệ thống sẽ trả về một danh sách sản phẩm đa dạng kiểu dáng, màu sắc như quần giả váy dài, quần giả váy công sở… Hoặc bạn có thể tham khảo link hang quang chau gia si để tìm mua được những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất hiện nay.

3. Phân loại và lựa chọn sản phẩm

Để lựa chọn được mẫu quần ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu, bạn nên phân loại theo khung giá, tên thương hiệu, vị trí địa lý…

Sau khi click vào một sản phẩm các thông tin liên quan sẽ hiện ra như giá bán, số lượng, kích thước, màu sắc… Nếu sản phẩm không còn hiện số lượng, tức là mặt hàng đó đã hết. Mỗi shop trên trang sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, mua càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

4. Đánh giá shop uy tín

Trước khi quyết định mua hàng, bạn cần phải đánh giá mức độ uy tín của shop đó. Bạn có thể đánh giá dựa trên số lượng biểu tượng huy hiệu được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp: trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Những shop bán hàng có từ 3 biểu tượng huy hiệu kim cương trở lên là shop mà bạn có thể tin tưởng để mua hàng. Hay bạn có thể dựa vào phần nhận xét của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ ở phía cuối trang.

5. Thanh toán đơn hàng trên website

Thủ tục thanh toán quốc tế khá phức tạp và rườm rà, do bạn phải sử dụng tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc thì mới thanh toán được đơn hàng. Ngoài ra, một số nhà cung cấp trên Taobao, Tmall còn cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard nữa đấy nhé

6. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Những shop bán hàng trên những trang thương mại này không hỗ trợ giao hàng quốc tế, do đó, bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở bên Trung Quốc. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đang ở bên đó nhận hộ và chuyển về nước giúp bạn. Hoặc bạn có thể lưu lại các link quần giả váy giá rẻ lại rồi gửi cho các bên đơn vị trung gian nhận mua hàng Trung Quốc uy tín. Các đơn vị này sẽ tiến hành đặt mua hàng, thanh toán rồi chuyển hàng về tận nhà cho bạn chỉ từ 2 – 5 ngày

Trên đây là cách đặt mua quần giả váy cao cấp trên website TMĐT Trung Quốc cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt hàng, và bạn đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nữa nhé

Linh
Trả lời 3 năm trước

cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích. Cho mình hỏi phí vận chuyển có đắt không bạn?