Quần tất dễ bị rách, phải làm sao?

Mình sử dụng quần hay bị rách, mỗi lần mình  kéo lên, có cách nào để làm tăng độ đàn hồi cho quần tất không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

trước khi bạn sử dụng một chiếc quần tất mới, bạn hãy thấm chúng vào nước rồi bỏ trong ngăn đá tủ lạnh một đêm. Nhiệt độ thấp trong tủ đá giúp cho sợi vải của chiếc quần tất trở nên vững chắc hơn và vì thế sẽ ngăn chặn được việc chiếc quần bị xước.

Linh
Trả lời 4 năm trước

tôi thử cách này quần tất không bị rách khi mặc vào nữa, bạn có thể áp dụng

https://vatgia.com/hoidap/4191/430894/lam-sao-cho-tat-dui-khoi-bi-tuot.html