[GẤP] TÌM ĐỊA CHỈ MAY GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HN.

Chào cả nhà,

Hiện em đang bắt đầu tập tành kinh doanh quần áo thiết kế (hướng theo phong cách đơn giản) nên cần tìm một địa chỉ may gia công tại Hà Nội với giá cả hợp lý. Số lượng đặt may ban đầu có thể chưa nhiều (<5 sản phẩm/mẫu). Mọi người có địa chỉ nào tin cậy thì giới thiệu giúp em với nhé ạ (Em đang cần gấp) smile.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gần chỗ mình có xưởng may 86 colors ở110 Ngõ 153 Trường Chinh, P, Thanh Xuân. Bạn đến xem thử. Thực ra thì bạn tìm xưởng may trên google nó có nhiều chỗ mà. Bạn muốn áo có chất lượng thì bạn đến xem từng xưởng một rồi quyết định