Cách bảo quản bộ vest luôn đẹp như mới?

em mới mua một bộ vest để mặc cho những dịp lễ tiệc, cho e hỏi là Cách bảo quản bộ vest luôn đẹp như mới?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể áp dụng những cách này nhé:

-Bạn nên hạn chế giặt nước quá nhiều vì nó sẽ khiến bộ vest của bạn bị mất dáng áo, mất form, các nếp gấp….Hãy giặt nhẹ nhàng, hạn chế sử dụng các chất tẩy cao, nếu cần thiết chỉ nên sử dụng ở mực độ hạn chế nhất để tránh làm hỏng vải hay phai màu.

-Không nên dùng các loại bàn chải chứng để chà hoặc chà quá mạnh. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu vải. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm, nhẹ nhàng để giúp đánh bay vết bẩn.

-Nên phơi quần áo ở nơi có ánh sáng nhẹ, những nơi có ánh sáng trực tiếp, ánh sáng mạnh sẽ dễ làm bay màu áo, khiễn vải bị dòn, nhanh hỏng. Không nên vắt khô áo khi phơi, để tránh làm nhăn áo

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm