May áo dài cho mẹ thì ở đâu đẹp ạ?

Mong các bạn tư vấn giùm địa chỉ ạ .
Trả lời 16 năm trước
Chỗ Lương Văn Can may vừa đẹp mà giá cũng kkhá hợp lý.
cherry
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở SG bạn thử qua nhà may minh tâm ở đường lê văn sỹ thử xem , mình và mẹ đều may ở đó giá khoảng 200 . Ở đó may đẹp , và hợp với dáng người .Nói chung, rất vừa ý .Địa chỉ 281/31/2 lê văn sỹ .

duabo
Trả lời 13 năm trước

Ao dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, mat hang da dang phong phu

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

Anna Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Đừng ra lương văn can bạn ơi, trông chợ lắm. may cho các mẹ thì mình ưng nhất ở 48 Tràng Thi đấy, vì họ hay may cho người trung tuổi mà chất liệu chủ yến là lụa tơ tằm thêu tay hoặc nhung thêu tay chứ không trang trí kim tuyến hay gắn đá lằng nhằng như lên sân khấu trông ghê chết.

Nguyen Phuong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến cửa hàng THƯƠNG VIỆT 92C cao thắng, F4, Q3,TPHCM, ở đây mai áo dài cưới,áo dài cho mẹ,bán vải...mẫu mã đẹp và may khéo nữa.

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

TRẦN MINH TÂM
Trả lời 6 năm trước

Ngày nào khách e cũng đến đặt áo dài bưng quả, bà sui, áo dài cô dâu
Lịch đặt đến tháng 2/2018 rồi ak
Mấy chị, mấy mẹ nào có nhu cầu đến thì nhanh tay đặt e để riêng nha
E bảo đảm với các chị khi các c lấy đồ , đồ bảo đảm như lúc mấy c cọc nha. Mẫu nhà e rất nhiều, đủ size, đa dạng
Đến trễ qua 7h mấy c liên hệ trước 0938.999.567
25/40 Sơn Kỳ, Tân Phú, tp.hcm
Cảm ơn :)