Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn trang phục tôn chiều cao cho nàng “nấm lùn”

Lê Minh Huyền17/11/2018 - 23:21

Lượt xem 86

Các cô nàng có thân hình nhỏ nhắn hoặc chiều cao khiêm tốn thường gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, một vài quy luật sẽ là gợi ý cơ bản để lựa chọn trang phục tôn chiều cao, được áp dụng thường xuyên bởi các nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Hãy thử chọn quần ống loe

Quần ống loe với phần trên ôm sát và phần loe ở cuối, phần ống quần chạm phần trên của giày, là trang phục tôn chiều cao hiệu quả. Hãy đảm bảo quần gọn gàng, ôm eo tự nhiên, mặc cùng với áo dài đến eo hoặc áo blouse và cho áo vào quần.

trang phục tôn chiều cao

Mặc quần cạp cao

Mặc quần cạp cao là một gợi ý giúp kéo dài đôi chân và tạo điểm nhấn vào vùng eo, dù đó là quần chất liệu vinyl, jeans hay palazzo.

trang phục tôn chiều cao 3

Mặc váy dài (maxi dress)

Váy dài tạo nên hiệu ứng sọc đứng giúp kéo dài cơ thể. Khi mặc váy dài, bạn nên lựa chọn phần trên vừa vặn. Bạn có thể mặc áo phông ngắn tay bên trong hoặc một chiếc áo khoác để không bị ôm trọn trong chất liệu. Phần gấu váy không nên quá dài nhằm tránh sự va vấp. Rachel Bilson, Rachel Zoe, Mary-Kate Olsen là những ví dụ về những cô gái nhỏ nhắn có thể chinh phục được váy dài. Một đôi giày cao gót giúp tạo nên sự hoàn chỉnh.

trang phục tôn chiều cao 4

Dắt thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng là phụ kiện dùng thu nhỏ và tạo điểm nhấn vào phần eo. Tuy nhiên, thắt lưng cỡ lớn có thể chia cơ thể bạn làm hai phần. Thắt lưng cỡ nhỏ tinh tế, nhẹ nhàng và là gợi ý hay cho trang phục tôn chiều cao.

trang phục tôn chiều cao 8

Đồng bộ một tông màu

Sử dụng đồng bộ một tông màu sẽ tạo nên đường kẻ đứng tạo hiệu ứng tôn chiều cao. Tuy việc mặc toàn bộ màu đen đơn giản nhất và giúp làm dịu các tông màu khác, việc lựa chọn những gam màu thay thế sẽ tạo nên sự vui tươi hơn.

trang phục tôn chiều cao 9

Sử dụng họa tiết sọc đứng

Họa tiết sọc đứng với những đường kẻ liên tiếp tạo ảo giác giúp kéo dài chiều cao và giúp thân hình những cô gái một chút quá khổ trong trông thon gọn hơn.

trang phục tôn chiều cao sọc đứng

Sử dụng trang phục may đo vừa vặn

Những bộ quá rộng hay quá dài không phải là gợi ý hay cho dù đó là trào lưu đang nổi. Những trang phục được may vừa vặn sẽ giúp những cô gái có thân hình nhỏ nhắn trông gọn gàng và lịch thiệp. Đôi khi, một chiếc áo khoác dáng dài được may đo chuẩn mực tạo nên tổng thể gọn gàng khiến bạn cao lên trông thấy.

trang phục tôn chiều cao 07

Chú ý đến tỉ lệ

Với những cô nàng nhỏ nhắn, toàn bộ quần áo của bạn nên ôm khít hợp lý. Khi mặc quần jeans cắt ống, đừng cắt quá mức và đảm bảo ống quần chạm phần mắt cá chân. Một số cô gái sẽ bỏ qua quần capri vì nó cắt phần chân một cách thiếu hợp lý. Khi kết hợp cùng áo khoác hoặc áo blazer, tỉ lệ vừa vặn cho phần trang phục cần được đảm bảo.

trang phục tôn chiều cao selena

Hy vọng bài viết sẽ giúp các cô nàng nhỏ nhắn dễ dàng chọn lựa trang phục giúp tôn vinh chiều cao hơn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn