Những món đồ nên có trong túi xách của con gái

Con gái luôn cần phải đem theo nhiều thứ khi đi ra ngoài. Hãy cùng xem những món đồ nào nên có trong túi xách của bạn nhé.

Nước rửa tay mini

Đôi tay là nơi dễ tiếp xúc với vi khuẩn nhất, vi khuẩn có thể lây sang thức ăn, thậm chí làm da nhiễm trùng khi bạn sờ lên mặt. Vì vậy mà 1 chai nước rửa tay khô là cực kì cần thiết, nhất là khi bạn sử dụng các phương tiện công cộng.

Dây buộc tóc

Với những mái tóc dài thì để tránh tóc bị lòa xòa trước gió, hoặc nhiều khi nóng quá muốn buộc lên thì bạn nên thủ sẵn vài sợi dây thun buộc tóc nhé.

Băng vệ sinh

Dù bạn là người có chu kỳ ổn định đến đâu thì “đèn đỏ” vẫn có thể bất ngờ ghé thăm. Nên 1-2 miếng băng vệ sinh sẽ cứu cánh cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giúp đỡ bạn gái khác trong tình huống tương tự.

Sổ tay, bút

1 cuốn sổ tay giúp bạn ghi chép nhanh hơn là lấy điện thoại. Nhất là khi bạn nhận cuộc gọi từ ai khác thì ghi chép ra sổ tay sẽ giúp bạn kịp lưu những thông tin cần thiết.

Gương, lược nhỏ

1 chiếc gương trang điểm nhỏ sẽ giúp bạn dặm lại lớp son phấn để thêm xinh yêu hơn, hoặc cũng có thể dùng để chỉnh tóc, kiểm tra hàng răng sau khi dùng bữa. Nếu bạn không muốn mái tóc mình bù xù đi ra đường thì nên cầm theo cả lược nhé.

Kẹo cao su

Vấn đề hôi miệng là vấn đề khá khó chịu, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vì thế mà những viên kẹo cao su có thể làm sạch hơi thở của bạn sau khi ăn.

Khăn giấy khô và khăn ướt

Khăn giấy khô sẽ lau sạch tay và miệng của bạn trong khi khăn ướt lại cần khi da bạn cần độ ẩm. Ngoài ra khăn giấy ướt còn giúp tẩy trang nữa.

Băng keo cá nhân

Băng keo cá nhân được mang theo để phòng khi bạn bị thương hoặc trầy xước, hoặc dùng để dán vào những điểm tiếp xúc của chân với giầy để tránh chân bị phồng rộp.

Tai nghe

Việc áp điện thoại vào tai có ảnh hưởng không tốt đến não bộ nên nếu được thì hãy trả lời bằng tai nghe. Tai nghe cũng có thể giúp bạn nghe nhạc giải tỏa căng thẳng hoặc khi chờ đợi nữa.

Đồ trang điểm

Không thể quên các dụng cụ trang điểm cơ bản như son dưỡng, son môi, xịt khoáng,cushion,... rồi. Hãy để chúng gọn gàng trong 1 chiếc túi nhỏ xinh rồi đặt trong túi xách lớn nhé.

Ngoài những món đồ trên thì những thứ như điện thoại di động hay ví tiền cũng chắc chắn không thể thiếu rồi. Khi đi ra ngoài bạn thường để những gì trong túi xách?

Chu Văn Bắc
Trả lời 6 năm trước

Nay mùng 8.3 rồi mình cảm thấy phụ nữ nhất thiết phải đẹp mọi người ạ. Đặc biệt là phụ nữ đã lập gia đình.

Giường xếp ngủ văn phòng

giuongGiường gấp đa năng

Giá bán : 750.000 VNĐ

giuong gap ngu truaGiường bạt văn phòng

Giá bán : 950.000 VNĐ

giuong xep van phong

Giường xếp văn phòng

Giá bán : 1.020.000 VNĐ

Giường gấp nâng đầu 68 – 92 cm

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 74

Giá bán : 2.495.000 VNĐ

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 75

Giá bán : 2.215.000 VNĐ

giuong gap

Giường xếp nâng đầu 68

Giá bán : 2.050.000 VNĐ

Giường gấp kiểu Hàn Quốc

5778666aN98c1b7b6

Giường nâng đầu HQ-75

Giá bán : 2.950.000 VNĐ

5882edc6Nc307f40e

Giường nâng đầu HQ-90

Giá bán : 3.350.000 VNĐ

giuong gap

Giường nâng đầu HQ-120

Giá bán : 4.050.000 VNĐ

Lều xông hơi

giuong cao cap re va tot

Lều xông hơi 01

Giá bán : 1.785.000 VNĐ

gia leu xong hoiLều xông hơi 02

Giá bán : 1.850.000 VNĐ

gia leu xong hoi so 3Lều xông hơi 03

Giá bán : 2.185.000 VNĐ