Em hỏi thêm các chị em thông thái về may áo măng tô?

Ở Hà Nội có chỗ nào may áo măng tô đẹp không hả các chị thông thái?[):D(]
Vịt con còi
Trả lời 16 năm trước
Nếu em ở Hà Nội thì theo chị là không có chỗ nào may đẹp cả[:|] Chị nghĩ là mua áo may sẵn đi em ạ. Nhưng mà chị nghĩ mặc áo măng tô làm gì, trời lạnh đi làm mặc suit là đủ ấm, còn đi chơi mặc áo khoác cho nó nhẹ nhàng, tiện lợi.[;)]
cumeo
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi, may áo măngtô xấu thật đấy. Chị nên mua sẵn của Nem, Ivy (đang giảm giá 20%, khoảng 700.000đ-1,2 triệu), Made in Vietnam (550.000đ), hoặc của công ty X20 (tầng 2 Vincom). Em đã mua của X20 và Ivy. Nói chung là rất ổn. Em chỉ thấy mọi người may vest thôi. Tuy nhiên, nếu chị thích may thì có thể lên Đức Nam (Kim Mã). Hôm trước bà chị em cũng đặt may ở đấy, hình như la 600.000đ cả vải. [):D(]