Tư vấn cách mặc Váy cho người mông và chân nhỏ

Da em trắng, vòng 3 nhỏ, chân nhỏ, cao 1m62 nặng 48 kg. Em rất thích mặc váy nhưng không tự tin vì cảm thấy mình không hoàn hảo. Mong chuyên mục có thể tư vấn cho em được không?(Câu hỏi của Lê Thị Thùy Dương).
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Các kiểu đầm nên chọn chất liệu phải nhẹ, không nên quá mỏng. Kiểu dáng đối với thân hình thanh mảnh phải có độ ôm vừa phần mông và ngực, sát eo để tạo form dáng. Tránh chọn những kiểu bó sát toàn thân, sẽ không đẹp. Chiều dài váy không nên dài quá gối, có độ ngắn tạo nét trẻ trung. Để tạo dáng cho phần ngực và mông, bạn nên chọn những kiểu thiết kế có họa tiết nhấn dưới ngực, ôm sát phần eo, sẽ tự nhiên tạo dáng cho vòng một. Phần mông có thể chú ý với những kiểu váy xếp pli hay xòe, chữ A.