Không tháo được khuyên tai phải làm sao?

Help me!!! Em ms bấm lỗ tai nhưg h em đổi bông đeo bông khác . mà h tháo ko đc r . Giúp em z. Em đeo loại khuyên tròn á

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn nhờ người khác lấy ra cho dễ hơn là bạn tự rút ra đấy

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

b bôi chút thuốc mỡ vào cho trơn rồi tháo thử nhé

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Canà hỗ trựo của chút mỡ teta là rút ra ngonơ, cũng nên là xoay xoay một chút nhá, nhẹ nhàng thôi, không tự làmđược thì thử nhờ người khác tháo hộ xem sao

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Đeo khuyên tròn thì tháo dễ mà, néu không ngạiđau, thoa chút kem dưỡng da vào, rồi a lê hấp, rút ra thật nhanh

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

mới bấm thì nênđợi tầm 1 tháng (nếu cơđịa bạn khỏe) - 2 thángđể thíchứng với việc có lỗ tai mới, thịt chưa liền ngay lạiđcđâu, nên lúc này bạn lấy khuyên ra sẽ bịđau,đợi lành lạiđi hẵng tháo

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thử vệ sinh bằng nước muối, bôi thuốc sát trùng gì màu vàng vàngấy xem sao, mấy ngày chắc sạch sẽ là okê, chắc kiểu mấy cái thịtở tai banả nó lấp mất thui

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Cứ bình tĩnh, xoáy nhẹ theo chiều rồi rút từ từ ra coi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

mình thử bôi thuốc mỡ, rút xoáy từ từ vàđã thành công nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Lúc mình gộiđầu mình xoáy nhẹ nhẹ ra là ra ngayấy mà, vì có dầu gộiđầu nên nó trơn trơn dễ ra lắm.Đừng cố rút ra vội kẻođauđấy

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn bôi thuốc trơn trơn như thuốc mỡ, tháo ra dễ hơn đấy