Muốn tìm đại lý bán buôn , bán sỉ giầy Converse , Vans , Lascote ... VNXK .

Chào các bạn .

Hiện tại mình đang muốn mở một shop bán các loại giầy trên.

Rất mong được hợp tác với các bạn

Các bạn cho mình xin báo giá và hình ảnh mặt hàng vào mail : hoanpk@gmail.com nhé .

Thanks .

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK. Cty mình gia công hàng và bán lên bạn sẽ lấy tận gốc luôn nhé. Mình sẽ gửi 1 số mẫu giày cho bạn thôi vì bên mình sợ người ta làm nhái. Nếu có thời gian bạn qua cty mình xem hàng nhé. SDT 0983 406 747 Gặp Sơn NV kinh doanh. :). Hàng bên mình lúc nào cũng có. Mẫu mã về liên tục.

Nguyễn Nhi
Trả lời 8 năm trước

bên mình cũng bỏ sỉ giày converse và vans và stuvi's nhé bạn nếu bạn có nhu cầu lấy hàng liên hệ mình qua sđt 00974872748 hàng tận gốc nhé bạn giày lấy tận gốc nhé bạn

Chào bạn nhé :)

Trần Thị Kim Ánh
Trả lời 8 năm trước

e đang rất cần nguồn hàng giày thể thao nam nữ vào mùa tết này đặc biệt là converse chuck 2 giá rẻ vì khách hàng của e chủ yếu là học sinh sinh viên thôi ạ. ai có liên hệ 01642429852 facebook và gmail. tranthikimanh393@gmail.com