Những mẫu thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

Những style sau đây luôn được những cô nàng công sở yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ dễ mặc mà những kiểu mix đồ này còn rất duyên dáng và phong cách.

Mix đồ với quần vải

Quần vảicông sở là một item rất quen thuộc với phái đẹp. Kiểu quần này lấy lòng được phái đẹp không chỉ bởi sự đơn giản trong kiểu dáng mà còn bởi sự thoải mái, thoáng mát .

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Quần Âu nữ ống cônxuất hiện một vài năm gần đây, nhưng chínhphong cáchnăng động và trẻ trung của chúng, khiến nó vẫn là dáng quầnthời trangđược yêu thích trong hè năm nay.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Kiểu quần này hợp với nhiều hoàn cảnh, bạn vừa có thể mix vớiáo sơ mihoặc áo pull tùy thích.

Quần công sởống rộng là một item quen thuộc với phái đẹp. Mỗi một mùa thời trang, kiểu quần này lại được ứng dụng với những dáng áo khác nhau mang lại sự mới mẻ, trẻ trung và đầy hiện đại.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Bạn có thể mix cùng áo ren hoặc sơ mi ôm sát.

Quần công sở ống đứng được những cô nàng có thân hình nhỏ bé luôn yêu thích, không chỉ che được khuyết điểm mà dáng quần này còn rất tôn dáng.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Mix vớiáo sơ migiản dị hay cách điệu đều rất đẹp nhé.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Hoặc phối cùng áo thun cũng không kém phần nữ tính

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, quần công sở ôm chân luôn là một item được nhiều người ưa chuộng nhất

Đầm liền công sở

Đầm liền công sởlà một trong những loại trang phục được chị em văn phòng rất yêu thích. Thông thường những chiếc váy công sở có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, lịch sự được chị em yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Váy liềncông sở bằng chất liệu kaki vừa thoải mái, vừa năng động lại rất mốt.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Đầm suông có lợi ích giúp che đi những điểm yếu không mong muốn trên cơ thể nhưvòng 1& vòng hai không hoàn hảo.

Váy liền công sở mùa thu bài trí thể kết hợp với các loại vest cách điệu,cardiganvà áo khoác lửng rất duyên dáng, đang cung cấp vẻ đẹp bỗng nhiên và lịch lãm cho người yêu tại nơi làm.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Nhẹ nhàng, tinh tế nhưng rất nữ tính và lịch sự là ưu điểm của chiếcváy công sởdáng suông màu trắng cùng chất liệu vải đục lỗ này. Trông bạn thật lãng mạn và dịu dàng

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Và một chiếc đầm peplumdáng suông nhẹ nhàng dường như sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn những chiếc đầm peplum bó sát.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Vày xòe liền thân cũng tạo nét quyến rũ cho cô nàng công sở

Chân váy

Mùa thu đến những cô nàng công sở thoải mái mix đồ với những kiểu chân váy đẹp nhưváy bút chì, váy đuôi cá, váy xòe, váy xếp ly.Chân váyđi cùng áo là style dễ kết hợp, tiết kiệm thời gian buổi sáng đi làm lại vừa có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Chân váy bút chì là kiểu váy giúp đường cong phái đẹp được tôn lên tinh tế mà vẫn cực kỳ cuốn hút.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Bạn có thể mixchân váybút chìvà áo sơ mi đến công sở. Sự kết hợp tinh tế và mới mẻ sẽ giúp bạn luôn tự tin và nổi bật.

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Những chiếcchân váy bút chìhoa xinh xắn, bắt mắt sẽ khiến các nàng mê mẩn

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Chân váy xòe mang đến cho cô nàng công sở vẻ dịu dàng quyến rũ

Những style thời trang công sở được ưa chuộng nhất năm 2014

Chânváy xếp lykhông còn xa lạ với phái đẹp công sở. Tuy nhiên, sự dịu dàng, nữ tính của chiếcchân váynày khiến chị em không thể từ chối từ