Cách mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

Đa số mỗi bạn gái có thể có rất nhiều chiếc áo vest cách điệu khác nhau để có thể luôn mới trong những ngày đã bắt đầu vào thu này, và các mix đồ chủ yếu mà các nàng vẫn thường mặc là mix áo vest nữ cùng đầm liền, đầm xoè hoặc với jean, quần âu, chân váy….nhưng đó là sự phối hợp ngẫu hứng và luông mang đến sự mới lạ trong stylethời trangcủa từng cô nàng.

Tuy nhiên cũng hãy sắm cho mình một bộ vest theo bộ chuẩn nhất để có thể diện vào ngày đầu tuần đếncông sởhoặc những cuộc hợp.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Đặc biệt đây là gu rất thích hợp cho môi trường công sở đấy nhé.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Có hai dáng áo blazer thịnh hành nhất là áo blazer boyfriend, tức là loại áo blazer có dáng suông, dài, tương đối rộng rãi, tựa như chiếc áo khoác của nam giới vậy và loại áo blazer ôm, có dáng lượn chạy theo đường cong của cơ thể.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Nếu như dáng áo blazer boyfriend là loại áo hoàn hảo của cô nàng cá tính và ưa phong cách phóng khoáng, năng động thì loại áo blazer ôm lại đặc biệt phù hợp với cô nàng công sở.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Xu hướng mặc vest theo bộ cũng được khá nhiều cô nàng công sở lựa chọn bởi nét thanh lịch, nhã nhặn và rất hợp vớimôi trường công sởtrong những ngày thu.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Bộ vest cộc tay gam màu đen thanh lịch với kiểu dáng khá trẻ trung

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Vest hai viền phần thân áo kết hợp áo quây mặc trong

Những bộ vest có điểm khác biệt chính là sự đồng bộ của áo và chân váy hoặcquần âu, có thể đồng màu hoặc chỉ là những nét tương đồng sẽ mang đến sự thanh lịch và chuẩn mực hôn cho môi trường công sở, với những kiểu dáng cách điệu thì vest theo bộ cũng không hề "già” như bạn nghĩ nhé!

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Với những cô nàng trẻ trung yêu màu sắc thường có xu hướng chọn cho mình những chiếc vest sáng màu và thiết kế trẻ.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014
Màu cam được coi là một màu mang lại vẻ tươi mới cho bạn.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014
Dáng vest cổ bẻ khá nữ tính và nổi bật.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Ngoài màu cam, bạn có thể chọn các màu xanh, trắng... và màu đen truyền thống vẫn không bị các nhà thiết kế bỏ qua đâu nha.

Và bạn cũng đừng nghĩ rằng, blazer ôm chỉ có một kiểu cơ bản. Chúng cũng được các nhà thiết kế biến tấu ra đủ loại kiểu dáng. Từblazer ôm với phần thân dưới áo hơi xòe, blazer không cổ, blazer cổ viền, blazer lai gile… là các lựa chọn để bạn làm mới diện mạo của mình mỗi ngày.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Vest có thể khoác ngoàisơ mi(mùa đông bạn nên chọn loại 'kín cổng' để giữ ấm cho cổ) hoặc áo pull, áo len cổ lọ, hoặc tùy thích và tùy vào thời tiết nơi bạn sống.

Mix đồ vest công sở phong cách Hàn Quốc đẹp nhất thu 2014

Nếu bạn không thích mặc cùng váy bút chì, thì diện nguyên một cây vest với quần luôn - dù thế nào trông bạn vẫn rất hiện đại và cá tính.

Có rất nhiều kiểu vest với thiết kế khác nhau đang chờ đón bạn nhé