Cách chọn váy công sở cho ngày đầu thu?

thu
Trả lời 9 năm trước

Đối với bạn gái yêu thích váy điệu đà, thanh lịch chỉ cần lưu ý trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc vẫn hoàn toàn có thể tự tin diện váy đẹp xinh tới công sở mùa thu.

1. Về kiểu dáng

Váy công sở mùa thu

Về kiểu dáng bạn có thể chọn váy ôm hoặc váy xòe thiết kế đơn giản có chiều dài trên đầu gối. Váy quá dài hay thiết kế cầu kỳ, rườm rà,có quá nhiều chi tiết sẽ không phù hợp và bất tiện cho bạn trong thời tiết này.

2. Về Màu sắc

Váy công sở mùa thu

Khi chọn màu sắc ngày mưa phùn, tông màu trắng hay những màu sáng bạn cũng nên hạn chế diện trong thời tiết này. Váy có tông màu trầm, màu tối hay khéo léo kết hợp màu sắc nhã nhặn sẽ là bộ cánh lý tưởng theo bạn đến công sở ngày mưa phùn ẩm ướt.

3. Về chọn phụ kiện

Váy công sở mùa thu

Ngày mưa khi tới công sở bạn nên hạn chế phối hợp phụ kiện hoặc chỉ diện những phụ kiện đơn giản nhất. Đôi giày cao gót lúc này sẽ là dáng giày phù hợp, tiện lợi và đẹp mắt nhất.