Tìm xưởng phân phối quần áo giá sỉ tốt nhất ?

Tìm xưởng phân phối quần áo giá sỉ tốt nhất ? Mình có dự định mở Shops bán các ặt hàng quần áo Trê em. quần áo teen..Quần áo công sở..đầm váy..vvv..Nói chung là thời trang nam nữ các loại ? Vậy các anh chị nào có xưởng muốn tìm mối bỏ hàng giá sỉ thì liên hệ với mình 01643253673 hoặc damvanbinh@hotmail.com or Facebook:https://www.facebook.com/sentimental.dvb

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn)

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

Yến Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn bán hàng Quảng Châu hay hàng Made in Vietnam vậy

Nguyen Van Son
Trả lời 9 năm trước

nhập khẩu trực tiếp quần áo, phụ kiện secondhand từ Cambodia va thailand. 100% là hàng nguyên kiện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông và đặc biệt có thêm nguồn hàng Châu Âu.

- Chuyên bán buôn, bán lẻ phân phối đến các tỉnh và toàn quốc
+ Bán buôn: giao nguyên từng kiện hoặc cả container (100 kiện 100kg các mặt hàng Châu Âu)
+ Bán lẻ: đến shop lựa chọn đồ, có cho bao kiện nhặt hàng nước đầu.
- Địa chỉ: xem và mua hàng
-Điện thoạitrực tiếp: 0988129968 (chi quỳnh) để được tư vấn và báo giá chính xác từng loại hàng)
Vào vụ thu đông 2014, huong quỳnh shop xin giới thiệu những mã hàng của các nước có giá từ 3.5tr…
- Đồ trẻ em:

+Kiện đồ Baby hè (Hàng Nhật 100kg)

+Kiện trẻ em: (Trong kiện gồm quần áo thu đông , bộ body phao băng lông.. , đầm dạ , chânváy,sơ mi…cho bé.
Hàng Nhật: 100kg
Hàng Hàn Quốc: 80kg
Hàng Châu Âu : 50kg

+Sơ mi trẻ em: hàng xuân hè dài tay: Hàng Nhật và Hàn Quốc: 80kg, 100kg
-Đồ người lớn Nam – Nữ
Hàng Nhật – Hàn Quốc – Singapore – Hồng Kông: 80kg
Hàng Châu Âu kiện hàng theo tép 50kg hoặc cả kiện 100kg

-Đồ Nam:

+ Áo thu nam

+ Áo gió kaki nam

+Áo lenđếm nam : 400 chiếc

+ Quần kaki , jean nam

+ Áo phao nam

- Đồ nữ:

+ Áo thu nữ

+ Áo gió kaki nữ

+ Áo đầm dạ nữ

+ Áo lông nữ

+ Áo phao nữ dáng dài

+ Áo phao nữ dáng ngắn

+ Dạ dáng ngắn cổ lông : 100 chiếc

+ Dạ dáng ngắn hàng đếm : 120 chiếc

+ Dạ dáng dài đếm : 90 chiếc

+ Dạ đai đếm : 100 chiếc

+ Dạ buppbe

+ Áo len dáng ngắn đếm : 450 chiếc

+ Áo len dáng dài đếm 350 chiếc
- Đồ phụ kiện: Túi xách (hàng Châu Âu đóng kiện và hàng chọn từng chiếc), Dép, xăng đan hè,Thắt lưng, Áo nịt,Đồ bơi,kinh thoi trang
Rất mong được hợp tác với tất cả các bạn hàng trên Toàn quốc

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước
Công ty mình chuyên cung cấp sỉ Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng. Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt. Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng...<br> Giá: 130k - 140k(giá tùy theo mẫu đây là hàng xuất thẳng từ cty nên các bạn yên tâm về giá và chất lượng)<br> 1 dây 5 cái gồm site 26,27,28,29,30.Ngoài ra còn có site 31,32<br> Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ <br> Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha BÊN MÌNH CHỈ BÁN SỈ KHÔNG BÁN LẺ.Sẽ có nhân viên đem mẫu đến shop cho các bạn xem hàng và giao hàng tận nơi tất cả các quận trong TPHCM(giao hàng miễn phí).<br> Xưởng sx: Nằm ở củ chi & thủ đức, hcm<br> Liên hệ: 0938004880
 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hotrohoangthanh

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Gửi mẫu vs giá sỉ cho mình được không tranhaiquan89@gmail.com 01266717728
Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ Xưởng may của công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ cung cấp không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

Nguyễn Thanh Phương
Trả lời 8 năm trước

Mua quần áo đẹp, rẻ tại Thanh Sơn Shop bao đổi trả.

"Chương trình đặc biệt áp dụng cho dịp Tết tây và Tết ta, áp dụng từ hôm nay đến 29 Tết ta: Chương Trình Bao Đổi Trả 100% "

Điều kiện:
1 - Chỉ áp dụng cho mặt hàng áo 25.000 VND (áo thun, áo voan, áo kiểu...) và đầm 45.000 VND
2 - Lượng hàng nhập lần đầu phải tối thiểu 2.000.000 VND (tương đương với 80 áo hoặc 45 đầm) và tối đa 150 áo và 60 đầm. Shop ra điều kiện này vì theo kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của Shop, nếu khách hàng nhập quá ít thì khi bày ra hàng lèo tèo sẽ rất khó bán, lượng hàng phải ở 1 mức tối thiểu mới hấp dẫn được khách hàng.

* Khi quý khách tham gia chương trình này, quý khách vẫn được lựa những mẫu mình thích, nhưng đồng thời được đổi hàng, trả hàng thoải mái, 100% luôn (trong khi bình thường từ trước tới nay shop chỉ bao hàng lỗi chứ không có chính sách đổi trả hoặc chỉ được đổi rất hạn chế). Shop làm chương trình này (cũng có thể gọi là hình thức ký gửi) nhằm tạo điều kiện cho quý khách bán hàng mà không phải lo bị tồn hàng trước Tết, nhất là với những bạn nào mới ra kinh doanh chưa có kinh nghiệm về mẫu mã. 1 gợi ý nho nhỏ của shop: hàng áo 25.000 VND các bạn có thể bán rẻ theo hình thức 100.000 VND/ 3 áo bảo đảm sẽ bán rất đắt hàng.

Khách hàng liên hệ theo thông tin sau:
THANH SƠN SHOP
Đ/C: 129/1 Nguyễn Trãi - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
ĐT: 091.76.72.703 (Mr. Sơn)
Giờ làm việc: 7h30 - 21h
Trả lời 8 năm trước
mình chuyên đổ buôn quần áo teen nhé https://www.facebook.com/chungmua3hv.vn/?ref=hl