Ở Quận 11 Chỗ Nào Bán Đầm Suông Pink, Chân Váy Xòe Hồng Pastel Đẹp Giá Rẻ ?

Mềnh đang ở khúc Lạc Long Quân, gần công viên Đầm Sen, Quận 11, Tp HCM muốn mua đầm suông pink và chân váy xòe màu hồng pastel, có bạn nào biết shop nào bán đồ đẹp mà rẻ chỉ mềnh với nhé!

Cám ơn m.n

shop 79
Trả lời 9 năm trước

Ở Quận 11 thì có nhiều chỗ bán đầm nữ đẹp, nhưng chỗ chuyên bán đầm suông pink, chân váy đẹp, váy xòe hồng pastel thì có shop 79 chuyên thời trang pink hot teen có nhiều kiểu rất đẹp mà được giá rẻ nữa.

Facebook: www.facebook.com/shop79.com.vn

WEBSITE: www.shop79.com.vn

www.aothunthoitrang.vn

Hotline: 0937 039 879 – 099 3646 125

Địa chỉ hệ thống shop thời trang 79

số 341 / 15 Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp HCM.
số 789 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM.
số 10 Đường 4D, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TpHCM.
số 395 Đường Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
số 361 Đường Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM.

shop79.com.vn
Trả lời 8 năm trước

Có chỗ shopđịa chỉ 73đường số 33, ngay khu phố Chợ An Dương Vươngở phường 10, quận 6, thành phố HCM thấy bán quá trờiđầmđẹpđó bạn