Ở HN mua cám gạo trắng da Proskin buôn ở đâu mọi người nhỉ?

Vũ Thị Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua ở Hadi Beauty ấyhttps://www.facebook.com/pages/Hadi-Beauty-L%C3%A0m-%C4%91%E1%BA%B9p-t%E1%BB%B1-nhi%C3%AAn/509156702519638?ref=hl

Họ là đại lý cấp 1 của Proskin tại HN nên giá cả phải chăng lắm.

Chị Hà ở đó bán sđt 01655.768.688

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry