Những mẫu váy xòe xinh yêu như tiểu thư?

thu
Trả lời 9 năm trước

Váy xòe nhìn chung vẫn được thiết kế từ những chất liệu mềm mại tạo sự nhẹ nhàng, mát mẻ, thoáng mát cho người mặc.

Bạn có thể chọn váy xòe họa tiết, váy xòe đơn sắc được may cổ tròn đơn giản hay phối ren, phối vải khác màu tạo sự nổi bật cho mùa hè năm nay.Với cô nàng nữ tính, váy xòe điệu đà làtrang phụcđược ưa ái khi đi làm, đi chơi hay hẹn hò, đồng thời là bộ cánh giúp bạn gái che đi khuyết điểm ở vòng 3 khiêm tốn khá tốt.

Dáng váy xòe thanh lịch như dưới đây là gợi ý cho bạn ngày nắng hè .

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 1 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 2 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 3 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưTông màu hồng ngọt ngào, lãng mạn là tông màu được các cô gái trẻ yêu thích. Tông màu này đã khá nổi bật bởi vậy thiết kế đơn giản, ít chi tiết sẽ khiến bạn thực sự cuốn hút.dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 4 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 5 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 6 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 7 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 22 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 23 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 24 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưDáng váy đơn sắc tối màu hay màu nhã nhặn sẽ thêm mới lạ khi bạn khéo phối ren ở phần ngực.

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 8 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 9 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 10 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 11 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưdien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 12 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 13 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưVáy họa tiết như họa tiết kẻ là những họa tiết được yêu thích

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 14 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 15 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 16 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 17 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưVáy xòe chấm bi đầy trẻ trung, xinh xắn đến công sở trong hè này

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 18 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 19 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 20 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thư

dien vay xoe xinh yeu nhu tieu thu 21 Diện váy xòe xinh yêu như tiểu thưVáy họa tiết hoa xoa dịu cái nóng của ngày Hè và mang đến vẻ duyên dáng cho nữ công sở.Khi chọn váy xòe đến công sở hay dự tiệc bạn nên kết hợp cùng sandal hay giày cao gót để tạo sự thanh thoát và tôn dáng.

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry