Các lưu ý khi chọn đồ bơi cho bé ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Các mẹ nên chọn đồ bơi có thiết kế xì teen cho các bé nhé

Với các bé gái mẹ có thể chọn kiểu 1 mảnh hay 2 mảnh. Bên cạnh các kiểu thiết kế khác nhau còn là các loại họa tiết trang trí bắt mắt như hình in, chấm bi, sọc kẻ. Với bé trai, mẹ có thể chọn lựa quần sooc in hoa văn hoặc hình các nhân vật hoạt hình.

http://az24.vn/hoidap/cac-luu-y-khi-chon-do-boi-cho-be-d2902407.html

Và chú ý là các mẹ nên chọn cho con những bộ đồ vừa vặn với cơ thể nhé. Tránh không mua đồ chật quá hoặc rộng quá

Để dễ dàng, mẹ có thể tham khảo bảng chọn lựa theo cân nặng và chiều cao của bé khi mua đồ bơi. Bằng cách này, mẹ sẽ mua được chiếc áo tắm phù hợp. Mặc thử cho bé, kiểm tra xem khi mặc, bé có thể dễ dàng đưa tay lên đầu và đứng lên ngồi xuống không. Dây áo bơi không nên quá lỏng đến mức tuột ra khỏi vai, cũng không nên chặt đến mức hằn vào da bé.

http://az24.vn/hoidap/cac-luu-y-khi-chon-do-boi-cho-be-d2902407.html

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Trang Thuy
Trả lời 7 năm trước

Bikini len móc cho bé có nhiều mẫu rất dễ thương, ngộ nghĩnh, nếu thích bạn có thể ghé thăm BeeToo.vn để xem thử nhé, tất cả sản phẩm đăng bán đều chụp ảnh sản phẩm thật nên có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.