Công thức mix đồ đẹp mùa hè với gam màu pastel?

thu
Trả lời 9 năm trước

1. Pastel + pastel

Kết hợp các món đồ cùng sắc màu nhạt, nhẹ nhàng với nhau là công thức đơn giản và quen thuộc nhất để có set đồ mát mắt trong những ngày nắng nóng.

Bạn có thể chọn các sắc pastel tương đồng sắc độ với nhau...

...hoặc khéo léo chơi màu theo kiểu colour block cực sành điệu.

Kết hợp áo và quần cùng màu cũng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Xu hướng monochrome này có khả năng mang đến cho bạn vẻ ngoài cực thanh lịch.

2. Pastel + trắng

Trắng được xem là gam màu phù hợp nhất với những món đồ pastel.

Xanh dương pastel kết hợp trắng đang là màu sắc hot nhất trong hè năm nay.

3. Pastel + neon

Một bên tươi mát, dịu dàng, một bên lại rực rỡ, sôi nổi, hai sắc độ này sẽ cân bằng cho nhau để tạo nên set đồ thật bắt mắt.

Nếu không thích diện váy áo quá nổi bật, một đôi giày hay túi xách neon tạo điểm nhấn là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong những ngày hè