Em muốn bán hàg online kiếm thêm thu nhập mặt hàg quần áo,túi xách

Em hiện giờ đã đi làm nhưg thu nhập ít wá,e muốn bán hàng online trên Facebook kiếm thêm thu nhập,a chị nào có cần cộng tác viên hay cug cấp các mặt hàg túi xách đẹp trẻ trug giá mềm giúp đỡ em với,e muốn thử sức mìh buôn bán kinh doanh

Trần Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn :) bên mình chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo hotgirl , quảng châu hàng fake loại 1
Chuyên cung cấp áo thun cotton , thun 4 chiều , thun cá sấu , áo sơ mi . Mẫu mã đa dạng chất
lượng .
Chuyên cung cấp hàng thái cao cấp
Xem hàng tại facebook page : https://www.facebook.com/pages/Gu-
%C4%90i%E1%BB%87u/249315965180254
hoặc pm trực tiếp với https://www.facebook.com/PePokho để được tư vấn .
Có chính sách ưu đãi cho các bạn sinh viên học sinh ờ các tỉnh kinh doanh kiếm thêm thu nhập ,
ko bị chôn vốn .
Giá rất mềm , làm ăn uy tín hợp tác lâu dài :) bạn lh fb hoặc 0933950938 mình tư vấn rõ cho nghen , nếu bạn ko lấy sỉ thì mình cũng đsang cần cần ctv đó :)

Vũ Hoàng Yến
Trả lời 9 năm trước

bên mình có nguồn hàng túi xách tận xưởng hàng việt nam sản xuất giá rẻ tại hà nội

bạn ghé qua fb mình nhé còn rất nhiều mẫu mìh chưa kịp up

tât cả các loại túi hộp nhỏ đi chơi,ba lô,túi xách,túi hộp đựng vừa a4 giá chỉ 90-130k nhé.Kết bạn fb mìh trao đổi thêm nhé

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007013614482

gmail của mìh là vuhoangyen711@gmail.com

sđt 0982257630

rất vui được hợp tác với bạn

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn( Mình không bán lẻ)

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

 Ly
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Mình cần tuyển CTV bán hàng túi xách thời trang cho HSSV và dân công sở b nhé: LH: 0905 559 776

Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo nè

bên mình chuyên các mẫu váy đầm giá cả hợp lí, bạn lấy một mẫu 3 cái hoặc lấy 10 cái(các mẫu khác nhau) sẽ được tính giá sỉ, đảm bảo giá rẻ luôn

bạn liên hệ với mình qua số:0975582095

hoặc xem mẫu ở face

https://www.facebook.com/pages/%C4%90%E1%BA%A7m-Xinh/396802217113132?ref=hl

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Nguyen Kim Son
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ba lô sỉ ở Nguồn Hàng Tốt đó bạn. Chỗ này bán hàng vừa đẹp vừa rẻ, mẫu mã khá đa dạng. Shop mình nhờ vậy làm ăn được lắm đó :3. Bạn có thể tham khảo qua web của Nguồn Hàng Tốt tại: www.nguonhangtot.com hoặc liên hệ qua số đt 0918.999.247 gặp chị bán hàng ( chị nói chuyện dễ thương lại thân thiện lắm <3 )

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like :

https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

le hoan
Trả lời 9 năm trước

Chuyên ":

sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc tai nha|sua may giat tai nha|sua may loc nuoc kangaoo tai nha|thay loi loc may loc nuoc tai nha|sua lo vi song tai nha|chuyen sua may giat LG tai nha ha noi|sua tu lanh toshiba tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|sua may giat electrolux tai nha|ve sinh den trang tri tai nha ha noi|

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com