Mình muốn hỏi bán hàng online qua mạng ở Hà Nội?

Vốn của mình k nhiều từ 3-5 triêu, mình là sinh viên, ở Hà Nội. Muốn bán quần áo qua mạng thì vốn đó có đủ k. Đối tượng của mình là 9x, 8x hoặc quần áo trẻ em. Nếu mới bắt đầu kinh doanh thì nên lấy nhiều hàng k? Và lấy nguồn hàng ở đâu vừa tốt, lại đẹp? Mong mọi người giúp, cám ơn.

Nguyen Hoang Chau Thach
Trả lời 10 năm trước

THỜI TRANG T&B

*** CHUYÊN CUNG CẤP SỈ HÀNG HOT GIRL CÓ SẴN GIÁ SIÊU RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - Y HÌNH (Nhiều mẫu đẹp hơn hình) ***

- Chuyên cung cấp hàng Hot Girl và hàng chất dành cho các shop.

=> Áo từ 18k ; Đầm từ 45k

- Không cần lấy hàng trước: được sử dụng hình ảnh sản phẩm của shop thoải mái khi có khách mua mới vào lấy => không bao giờ lo mất vốn hay hàng tồn.

- Hàng lấy về bán không được => đổi lại lấy mẫu mới => luôn có hàng mới ; mẫu mã phong phú đa dạng.

Liên hệ: Ms Thanh Bình 0947 717 997 (SN 1988)

https://www.facebook.com/thoitrangnugiasi

http://banbuonbansi.com

THỜI TRANG T&B

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỜI TRANG NỮ TẠI CẦN THƠ VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY ( CÓ SHIP HÀNG ĐI TOÀN QUỐC )

- Áo: thun, voan, ren, sơmi, jean, len,... Đồng giá 18k

- Đầm: hot girl, công sở, xì tin, body,... Đồng giá 45K

- Đặc biệt : đầm thiết kế riêng của shop – hàng cao cấp, mẫu mã đa dạng, có hình mẫu, có thể đặt hàng số lượng lớn.
TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC BAO ĐỔI HÀNG CŨ LẤY HÀNG MỚI

NẾU HÀNG CŨ BÁN CHẬM - BÁN KHÔNG ĐƯỢC

Hàng mới sản xuất, được xem hàng thoái mái, được lựa hàng tự do.

Xem mẫu tại:

banbuonbansi.com

Facebook/thoitrangnugiasi

Mọi chi tiết liên hệ:

MS Thanh Bình - 0947 717 997 (SN 1988)