Gợi ý mix layering đẹp đúng Guu mà không lo rối mắt?

thu
Trả lời 10 năm trước

Layering là cách mix đồ không còn lạ lẫm đối với các bạn gái, nhưng không phải ai cũng biết phối đồ theo các lớp kiểu gì cho thật đẹp mắt mà lại không quá cầu kì lôi thôi. Hãy tham khảo những cách layering từ các fashionista để chọn cho bạn kiểu mix đồ phù hợp nhất.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Những chiếc áo khoác ngoài dáng dài chính là món đồ gần như không thể thiếu trong phong cách layering. Những kiểu áo như trench coat hay blazer oversized rất dễ để những cô bạn không giỏi trong việc phối đồ thử “nghịch” với phong cách layering.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Thêm một điểm cộng nữa là những kiểu áo này giữ ấm rất tốt cho cơ thể trong mùa đông lạnh giá. Để không biến bản thân thành cây mắc đồ di động, hãy hạn chế diện nhiều trang phục có chất liệu dày và có màu sắc sặc sỡ. Cách đơn giản nhất là layering với hai gam màu chủ đạo là đen và trắng.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Thêm một điểm cộng nữa là những kiểu áo này giữ ấm rất tốt cho cơ thể trong mùa đông lạnh giá. Để không biến bản thân thành cây mắc đồ di động, hãy hạn chế diện nhiều trang phục có chất liệu dày và có màu sắc sặc sỡ. Cách đơn giản nhất là layering với hai gam màu chủ đạo là đen và trắng.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Nàng fashionista xinh đẹp Blair Eadie của blog Atlantic-Pacific lại lựa chọn cách layering với họa tiết caro trendy để tạo nên nét cá tính và thời thượng cho set đồ của mình.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Layering với đồ da được blogger Sara StrandTyphaine chọn lựa.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Cách mix đồ vô cùng trẻ trung và vui mắt của Typhaine với áo sweater họa tiết lạ mắt và khăn choàng kẻ ngang kết hợp với áo khoác dày và quần jeans xắn gấu.

Học các fashionista cách mix đồ theo phong cách layering

Chủ nhân của blog A Portable Package lại có cách mix đồ layering vô cùng trendy và cá tính: áo sweater cổ lọ và trenchcoat, kết hợp với quần boyfriend jeans và boots đế thô.