Shop quần áo trang phục nữ đẹp tốt nhất ở sài gòn

Mình sắp đi dự tiệc rồi mà không biết mặc gì cho đẹp vì người có nhiều khuyết điểm quá. Có ai biết chỗ nào tư vấn hay bán đầm dự tiệc đẹp không chỉ giúp mình với. Gấp gấp nha mọi người!

Nguyễn Thị Thảo Trang
Trả lời 10 năm trước

Lâu rùi mình không ghé shop mua nữa, vừa dễ đụng hàng mà đi tìm kiểu mình thích cũng khó nữa. Mình biết chỗ này chuyên may và tư vấn thiết kế miễn phí luôn, gía chỉ ngang với shop mà may đúng ý và đẹp lắm, còn kiểu dáng thì không đụng hàng nha, Bạn ghé xem thử đi. 1025/29c CMT8, p.7, Q.Tân Bình. Công ty tư vấn thiết kế thời trang D&F, web http://dfco.vn/ hoặc số điện thoại 0902782599 (ms.Ngoan) nhé.